Home > Link Download Game Có Cấu Hình Thấp Chơi Trên Máy Tính Bàn Mới > Game Need For Speed Hot Pursuit: Tựa Game Đua Siêu Xe

Game Need For Speed Hot Pursuit: Tựa Game Đua Siêu Xe

Game Need For Speed Hot Pursuit

Game Need For speed: Hot Pursuit thuộc thể loại game thể thao đua xe được sản xuất bởi Matt Webster và do Electronic Arts phát hành vào năm 2010. Need For speed: Hot Pursuit nằm trong series game đua xe đỉnh cao Need For speed, nhưng không hề giống với những phiên bản nào trước đó trong series. Khi chơi game, bạn sẽ không thấy một cốt truyện nào, không có bất kỳ đoạn hội thoại nào, còn lối chơi thì cực kỳ tự do, thoải mái.
Những màn đua xe trong game Need For speed: Hot Pursuit diễn ra ở một nơi tên là Seacrest County khá rộng lớn, với trên 40 dặm đường tắt và khoảng 100 dặm đường đua mở, game thủ tha hồ mở những pha tốc độ đỉnh cao để tận hưởng những cảm giác tuyệt vời nhất.
need for speed hot pursuit

Nội Dung Game Need For Speed Hot Pursuit

Game Need For Speed Hot Pursuit 2010 sẽ không giống với bất kỳ một phiên bản nào trước đây trong dòng Need for Speed. Các cuộc đua trong Need for Speed: Hot Pursuit sẽ diễn ra trong một khu vực có tên là Seacrest County.
Theo thông báo của Criterion Games, khu vực này sẽ sở hữu khoảng 1000 KM đường đua mở và hơn 40 KM đường tắt giúp game thủ thích thú khám phá. Nhà phát hành hứa hẹn sẽ còn cải tiến phiên bản năm 2017 có nhiều địa điểm để người chơi tự do khám phá.
download game need for speed hot pursuit

Nhiệm vụ game need for speed hot pursuit

Game Need For Speed Hot Pursuit 2010 đòi hỏi người chơi thực hiện nhiệm vụ khác nhau tại các phần chơi. Tất các những lối chơi trong game “Hot Pursuit mang đến các pha rượt đuổi giữa các cảnh sát và các tay đua gây cấn và hồi hộp. Ngoài ra bạn còn có thể thoát khỏi lựa chọn cho mình một trong hai bên để tham gia cuộc đua, điều này nhằm đem lại cho người chơi cảm giác mới mẽ, cuốn hút hơn.
tải game need for speed hot pursuit
Nhưng bạn sẽ có những tính năng hỗ trợ cực hay như đánh lạc hướng bằng xe khác, ẩn nấp như tàng hình, hay gây nhiễu radar. Những điều này có thể giúp game thủ tách ra khỏi sự đeo bám của cảnh sát dễ dàng hơn.
game need for speed hot pursuit pc
download game need for speed hot pursuitKết luận game mang đến người chơi có đồ họa được thiết kế một cách xuất sắc Need For Speed Hot Pursuit đã và đang gây sức hút đến cho các game thủ đam mê tốc độ cao. Là tựa game đua giải trí hấp dẫn, với các loại xe đua đa dạng và phong phú, khung cảnh đẹp, cùng với các màn “đụng xe” ngoạn mục đã góp phần đem game pc đến với các thánh tải game một cách nhanh nhất tại đây.

Trailer game :

Yêu cầu cấu hình:

Cấu hình tối thiểu
 • Hệ điều hành: Windows XP (SP3)/ Windows Vista / Windows 7.
 • Vi xử lý: Intel Core® 2 Duo 1.8 GHz hoặc là AMD Athlon X2 64 2.4 GHz
 • RAM: 1.5 GB đối với Windows XP và 2 GB đối với Windows Vista/ Windows 7
 • Ổ đĩa cài đặt trống ít nhất: 8 GB
 • Card Video: 256 MB DirectX 9.0 compliant card with Shader Model 3.0 hoặc cao hơn (ATI RADEON X1950, hd 2000/3000/4000/5000 series NVIDIA GeForce 7 (7600 hoặc tốt hơn)/8/9/100/200 series)
 • Card âm thanh: Có
Cấu hình đề nghị
 • Hệ điều hành: Windows XP (SP3) / Windows Vista / Windows 7
 • Vi xử lý: Intel Core 2 Duo E6700 2.6 GHz hoặc là AMD Athlon 64 X2 6000+ hoặc cao hơn
 • RAM: 1.5 GB đối với Windows XP và 2 GB đối với Windows Vista/ Windows 7
 • Ổ đĩa cài đặt trống ít nhất: 8 GB
 • Card Video: GeForce 8800 GT hoặc là ATI Radeon HD 4700 hoặc tốt hơn
 • Card âm thanh: Có

Link Tải Game:

Link dự phòng
Link dự phòng
Lưu ý : Game có dung lượng tải là  5 GB

Comments

comments

Check Also

Game IGI 3: Tựa Game Bắn Súng Đi Cảnh Cực Hay

Tải game igi 3 Offline PC Game IGI 3 thuộc thể loại game nhập vai ...