Home > Link Download Game Có Cấu Hình Thấp Chơi Trên Máy Tính Bàn Mới > Game Need For Speed Hot Pursuit 2 – Đua Xe Offline

Game Need For Speed Hot Pursuit 2 – Đua Xe Offline

Game Need For Speed Hot Pursuit 2 – Đua Xe Offline

Game Need For Speed Hot Pursuit 2 là một game đua xe thể thao được nhiều người dùng chơi nhất, game phát hành năm 2002 được phát triển bởi EA Black Box, nó là phiên bản ned for speed đầu tiên của thời kỳ 2 dòng game need for speed. Đây là trò chơi được trao giải game đua xe Console của năm tại Interactive Achievement Award. Các nền tảng tải game PlayStation 2, Microsoft Windows, GameCube, Xbox chơi được. Nếu bạn là máy tính bàn hoặc lattop download game tại đây hoàn toàn miễn phí tại web chepgameofflinepc.com.

Game Need For Speed Hot Pursuit 2 Đua Xe Offline

Nội Dung Game Need For Speed Hot Pursuit 2

Game Need For Speed Hot Pursuit 2 được xây dựng đi vào giấc mơ của bạn với một loạt khó tin của xế xe và các tùy chỉnh. Khởi động chính mình giữa hỗn loạn và kiểm soát khi bạn nhấn bàn đạp tăng tốc bức phá.game need for speed hot pursuit 2 offlineGame Need For Speed Hot Pursuit 2 công việc bạn cần phải làm có 39 nhiệm vụ khác nhau. Nếu muốn có nhiều tiền thưởng nâng cấp mua sắm, game thủ hãy thách đua với những tay đua khác để tính điểm về nhất dành cup kèm theo đó món tiền thưởng khá lớn.
link download game need for speed hot pursuit 2Đừng quên nếu bạn đua nhanh cảnh sát ở đây sẽ bao vây bất cứ lúc nào. Khi chơi game need for speed hot pursuit 2 bạn sẽ vào vai những tay đua xe chuyên khiêu khích cảnh sát nhưng ngược lại nếu bị bắt game sẽ over. Game sẽ có những tính năng hỗ trợ người chơi cực hay như đánh lạc hướng bằng xe khác, ẩn nấp như tàng hình, hay gây nhiễu radar. Những điều này có thể giúp game thủ tách ra khỏi sự đeo bám của cảnh sát dễ dàng hơn.
tai game need for speed hot pursuit 2
game need for speed hot pursuit 2Kết luận đây là trò chơi need for speed hot pursuit 2 đua xe địa hình hấp dẫn nhất năm nay, game đã ra mắt và sẽ mang tới cho các bạn những phút giây giải trí cực cao. Với nhiều thay đổi về đồ họa và âm thanh sẽ hứa hẹn mang tới cho các bạn một game thể thao đáng để tải về chơi những lúc rảnh rỗi.

Game Need For Speed Hot Pursuit 2 Cấu Hình Cài Đặt

Hệ điều hành: Windows 7/8/8/10 (64-Bit)
Bộ xử lý: Intel® Core ™ 2 Quad-Core ™ Pentium® 4GHz
RAM: 8GB
Ổ đĩa: 8 GB
Link Tải Game Need For Speed Hot Pursuit 2: Tại đây (Password là svnteam hoặc Gamesociu)

Comments

comments

Check Also

Game IGI 3: Tựa Game Bắn Súng Đi Cảnh Cực Hay

Tải game igi 3 Offline PC Game IGI 3 thuộc thể loại game nhập vai ...