Home > Link Download Game Có Cấu Hình Thấp Chơi Trên Máy Tính Bàn Mới > Game Need For Speed Carbon – Đua Xe Siêu Tốc

Game Need For Speed Carbon – Đua Xe Siêu Tốc

Tải Game Need For Speed Carbon Offline PC

Game Need For Speed Carbon cho bạn những đường đua xe thể thao? bạn muốn thử thách tiếp theo cực kỳ khó hơn các game thể thao khác? đến với game tiếp theo “game need for speed carbon” tham gia đường đua siêu nguy hiểm. Những đường đua không tưởng bạn sẽ là người cán đích đầu tiên dành cup đang chờ bạn ở phía trước.

game need for speed carbon

Hình ảnh game need for speed carbon

Game need for speed carbon là một game hay mang tính sáng tạo đột biến với một số yếu tố hoàn toàn mới hứa hẹn sẽ đưa “cơn sốt đường đua tơ lụa”. Những thay đổi quan trọng nhất cần phải nhắc đến đầu tiên là những chặng đua giữa hẻm núi nguy hiểm.
tải game need for speed carbonSau khi nhiệm vụ cài đặt game need for speed carbon thành công, sự cạnh tranh thứ hạng trong cuộc chiến tranh giành quyền kiểm soát thành phố. Bối cảnh need for speed carbon là một thành phố thủ bao trùm màu đen phủ rộng khi đua người chơi cố gắng căng mắt nhìn từng làn đua không rõ có thể tai lạn xe bất cứ lúc nào.

download game need for speed carbon
Bạn là người yêu tốc độ, thích cảm giác mạnh và thích được hòa mình vào làn gió trên đường đua đầy thử thách? Hãy tải game và cảm nhận sự hấp dẫn như thật của trò chơi đua xe này nhé:
game need for speed carbon pc
download game need for speed carbon offline tải game need for speed carbonSau đây là các tính năng chính của game need for speed carbon mà bạn sẽ có thể trải nghiệm sau lần tải game offline pc từ hệ điều hành của bạn.
– Xe đua tốc độ cao và các đường đua đầy thử thách
– Chọn xe và nâng cấp xe theo từng level 1
– Thống kê bảng thành tích xếp hạng
– Đồ họa đua xe đẹp với âm thanh sống động hấp dẫn không kém những game đua xe đời mới nhất hiện nay

Link Tải Game Need For Speed Carbon: Tại đây (Password là svnteam hoặc Gamesociu)

Comments

comments

Check Also

Game IGI 3: Tựa Game Bắn Súng Đi Cảnh Cực Hay

Tải game igi 3 Offline PC Game IGI 3 thuộc thể loại game nhập vai ...