Home > Link Download Game Có Cấu Hình Thấp Chơi Trên Máy Tính Bàn Mới > Game Need For Speed 1994 Special Edition – Đua Otô

Game Need For Speed 1994 Special Edition – Đua Otô

Game Need For Speed 1994 Special Edition

Game Need For Speed 1994 Special Edition được phát hành trên hệ PC và xbox, với sự trải nghiệm tay đua xe cừ khôi game the need for speed 1994 không thể bỏ qua các game thủ hiện nay, nhiệm vụ của người chơi là ‘mở khóa’ (unlock) số còn lại bằng cách chiến thắng trở thành vị trí số 01 tại các giải đua xe oto.
game need for speed 1994 special edition
Phiên bản đầu tiên, người chơi đã được thử sức với cảnh sát. Game đã hợp tác với tạp chí xe hơi Road & Track để tìm hiểu đặc tính của từng loại xe, bao gồm tiếng động cơ, nội thất, ngoại hình. Game đua xe cung cấp cho người chơi thông tin chính xác về từng loại xe. Phiên bản need for speed 1994 special edition là tựa dòng game duy nhất hỗ trợ các dòng máy cấu hình thấp.
need for speed 1994 special edition download

Trải nghiệm game Need For Speed 1994 Special Edition

Tham gia game need for speed 1994 special edition bạn sẽ được trải nghiệm những cuộc đua với đủ các loại địa hình nguy hiểm, bạn sẽ được phiêu từ khắp nơi từ Châu Á đến Châu Âu qua những con đường đua bạn chưa hề biết đến, với những vòng đua, khúc cua hoàn toàn khác biệt, những đường đua đầy nguy hiểm sẽ mang lại cho bạn cảm giác hưng phấn qua những cung đường đua trong thành phố, đường biển hay những đường đua cực phiêu

need for speed 1994 special edition pc
Trong game cho phép bạn lựa được chọn lựa những đường đua với mức độ khó, trung bình , dễ, nếu chỉ mới tham gia vào cuộc đua bạn nên chọn chế độ dễ để tập làm quen với đường đua và lấy kinh nghiệm đua xe cho mình. Với đa dạng các chủng loại xe trong game need for speed 1994 special edition đa dạng những chủng loại, kể cả những chiếc xe cổ mà bạn chưa hề thấy.
tai game need for speed 1994 special edition
Hãy điều chỉnh âm thanh theo mức bạn thích nhất lớn, hay nhỏ tùy ý bạn nhưng âm thanh va chạm, tiếng gầm gú xe của xe sẽ bạn thấy hưng phấn cực kỳ hòa quyện trong game một số bài hát du dương làm game thủ thích thú chuyến đua xe hấp dẫn.

download game need for speed 1994 special edition

Yêu cầu cấu hình game need for speed 1994 special edition

Hệ điều hành : Windows XP đến Windows 10
CPU : Pentium
RAM: 16 MB
Card màn hình: onboard graphics
Link Tải Game Need For Speed 1994 Special Edition: Tại đây (Password là svnteam hoặc Gamesociu)

Comments

comments

Check Also

Game IGI 3: Tựa Game Bắn Súng Đi Cảnh Cực Hay

Tải game igi 3 Offline PC Game IGI 3 thuộc thể loại game nhập vai ...