Game Need for Speed 1

Game Need for Speed 1

Need for Speed 1 là một thể loại game thể thao được phát hành trên hệ PC, PS1 và Sega Saturn bởi 3DO, hầu hết xe và đường đua trong The Need for Speed đã được cung cấp cho người chơi ngay từ đầu, và nhiệm vụ của người chơi là ‘mở khóa’ (unlock) số còn lại bằng cách chiến thắng tại các giải đua xe trong game.
Ngay từ phiên bản đầu tiên, người chơi đã được thử sức với cảnh sát. EA đã hợp tác với tạp chí xe hơi Road & Track để tìm hiểu đặc tính của từng loại xe, bao gồm tiếng động cơ, nội thất, ngoại hình.Game Need for Speed 1 cung cấp cho người chơi thông tin chính xác về từng loại xe qua lời thuyết minh của nhân vật trong game. The NFS và phiên bản Special Edition là tựa game duy nhất trong dòng game NFS hỗ trợ nền DOS.

Lối Chơi Game Need for Speed 1

Khi chơi game Need For Speed 1 bạn sẽ có những cuộc đua xe đầy kịch tính ngay tại trung tâm thành phố thay vì phóng vù vù trên đường cao tốc với khung cảnh biển và rừng xung quanh, game thủ sẽ bước vào cuộc sống của những tay đua tốc độ trái phép ở phía dưới đường hầm, giống nhân vật Vin Diesel và những người bạn đồng hành trong series phim cực nổi tiếng The Fast and the Furious.

Khi tải game offline Need For Speed 1 về máy chơi bạn sẽ có những giờ phút thư giãn tuyệt vời và bạn sẽ không thể tin mình đang nằm trên chiếc ghế ở nhà mà lại có những cảm giác nghẹt thở, đầy kịch tính trong những màn đua tốc độ nguy hiểm y như ngoài đời thực, hãy thử xem đúng không nào.
Yêu cầu cấu hình :
Hệ điều hành: Windows XP/7
CPU: Pentium VI 933 mhz
Ram: 256 MB
Card màn hình: onboard graphics
Chúng tôi cung cấp cho các bạn các link download game offline pc trên máy tính bàn cho các bạn nào đam mê.Bạn sẽ tìm thấy nhiều loại game offline mới, nhiều thể loại game khác nhau cho từng sở thích chơi game khác nhau của các bạn.
Dung lượng game: 30MB
Link tải game Need for Speed 1:
Part: Tại đây
Hướng dẫn cài đặt Need for Speed 1:
Bước 1: Tải game Need for Speed 1
Bước 2: Tiến hành giải nén với Password là svnteam hoặc Gamesociu
Bước 3: Tiến hành cài đặt theo hướng dẫn trong file Readme.txt
Bước 4: Crack theo hướng dẫn, và chạy game

 

Comments

comments

Check Also

Game IGI 3: Tựa Game Bắn Súng Đi Cảnh Cực Hay

Tải game igi 3 Offline PC Game IGI 3 thuộc thể loại game nhập vai ...