Game Nascar Thunder 2004

Game Nascar Thunder 2004

Nascar Thunder là một thể loại game thể thao đua xe của EA Sports, phát hành vào năm 2003 và có sẵn trong các phiên bản riêng cho PlayStation, PlayStation 2, Xbox và PC.
Nó có tính năng năm 2002 vô địch Tony Stewart trên trang bìa với vẻ cau có để đại diện cho mối hận thù mới và những liên minh đặc trưng. Đó là trò chơi duy nhất là năm 2002 để tính năng Winston trước (Sprint) Cúp Champion trên trang bìa.

Lối Chơi Game Nascar Thunder

Các trò chơi của Game Nascar Thunder có nhạc phim rộng lớn nhất của loạt lên từ bốn bài hát từ các trò chơi trước đó. Trò chơi cũng có một chế độ nghề nghiệp, chế độ mùa, chế độ sét Challenge, SpeedZone, cũng như một chế độ hướng dẫn tính năng Richard Petty. Trò chơi là một trò chơi EA Sports Bio, và tương thích với các trò chơi EA Sports Bio khác như Madden NFL 2004 và NCAA Football 2004. Một cổng Nintendo Gamecube đã được lên kế hoạch nhưng đã bị hủy bỏ, như giao diện điều khiển không hỗ trợ trực tuyến Play.
Khi chơi game offline đua xe này bạn sẽ có được những cảm giác cực kì thú vị khi tham gia vào một đường đua, cuộc rượt đuổi giữa các tay đua đầy kịch tính, tăng tốc hay di chuyển chậm lại qua từng các đoạn đường gấp khúc, người chơi game offline Nascar Thunder sẽ được trang bị các loại xe với các màu sắc khác nhau, người thắng cuộc sẽ được vinh danh tại giải đấu khi cuộc đua kết thúc.
Yêu cầu cấu hình :
Hệ Điều Hành: Windows XP/7
CPU: Pentium VI
Ram: 128 MB (256 MB if running Windows 2000 or XP)
Card màn hình: onboard graphics
Chúng tôi cung cấp cho các bạn các loại game pc offline hay trên máy tính bàn cho các bạn nào đam mê.Bạn sẽ tìm thấy nhiều loại game offline mới, nhiều thể loại game khác nhau cho từng sở thích chơi game khác nhau của các bạn.
Dung lượng game: 686MB
Link tải game Nascar Thunder:
Part 1: Tại đây
Part 2: Tại đây
Hướng dẫn cài đặt Game Nascar Thunder:
Bước 1: Tải game NASCAR Thunder – Đua xe thần tốc về máy tính
Bước 2: Tiến hành giải nén với Password là svnteam hoặc Gamesociu
Bước 3: Tiến hành cài đặt theo hướng dẫn trong file Readme.txt

Bước 4: Crack theo hướng dẫn, và chạy game

Comments

comments

Check Also

Game IGI 3: Tựa Game Bắn Súng Đi Cảnh Cực Hay

Tải game igi 3 Offline PC Game IGI 3 thuộc thể loại game nhập vai ...