Home > Thể Loại Game > Download Game Đua Xe Offline Trên Máy Phục Vụ Mọi Cấu Hình > Game Nascar 14: Tựa Game Đua Xe Thể Thao Nascar

Game Nascar 14: Tựa Game Đua Xe Thể Thao Nascar

Tải Game Nascar 14 Offline PC

Game Nascar 14 thuộc thể loại game đua xe thể thao offline khá hấp dẫn và thu hút được khá nhiều người chơi. Thể loại game play này được phát triển bởi Eutechnyx nă m 2014. Bạn sẽ được trải nghiệm một game đua xe đỉnh cao với đồ họa phát triển, hình ảnh đằng sau vô lăng được miêu tả chi tiết hơn trong Game Nascar 14, những hình ảnh hai bên đường xe hay sự kết hợp về hiệu ứng âm thanh đặc sắc, bạn sẽ cảm nhận được những va chạm, những khúc cua tử thần hay tiếng gầm gú của động cơ. Hòa mình vào cuộc đua và cố gắng giành chiến thắng. Bạn sẽ được trải qua những thử thách mà những tay đua thứ thiệt sẽ trải nghiệm trên suốt đường đua.

Game Nascar 14

Nội Dung Game Nascar 14

Tiếp nối phiên bản trước, lần này ở phiên bản Nascar 14 được ra mắt có nhiều cải biến hoàn toàn đặc sắc. Với đồ họa đặc sắc, hình ảnh chi tiết hơn bạn sẽ có những trải nghiệm chân thực hơn sau tay lái.

tai Game Nascar 14

Những hình ảnh hai bên đường xe hay sự kết hợp về hiệu ứng âm thanh đặc sắc, bạn sẽ cảm nhận được những va chạm, những khúc cua tử thần hay tiếng gầm gú của động cơ. Hòa mình vào cuộc đua và cố gắng giành chiến thắng. Bạn sẽ được trải qua những thử thách mà những tay đua thứ thiệt sẽ trải nghiệm trên suốt đường đua.

Download Game Nascar 14

Chế Độ Gameplay

Gameplay cho phép người chơi chọn lựa xe theo ý muốn và nhóm hỗ trợ. Với đặc trưng tập trung một lượng lớn xe trên vòng đua nhỏ hẹp. Game đòi hỏi nhiều kĩ năng và kinh nghiệm mới có thể giành được vị trí tốt chứ chưa nói đến vô địch. Đây không phải là nơi dành cho những ai chỉ biết đến tốc độ và tốc độ. Bạn phải cân nhắc khoảng cách cũng như thời điểm để vượt qua đối thủ trước mặt.

Điều này không hề đơn giản và rất dễ gây ra va chạm hoặc tai nạn không đáng có. Cẩn trọng nhưng phải biết nhìn ra cũng như tận dụng tốt thời cơ là những lời khuyên đáng giá dành cho các tay đua tập sự. Tất nhiên là nếu bạn không quá chú trọng đến kết quả của cuộc đua thì cũng có thể giải trí với việc cố tình gây ra tai nạn, việc này đôi khi còn vui hơn nhiều là giành chức vô địch.

Nhận Xét Về Đồ Họa Và Âm Thanh

Các hình ảnh, đồ họa trong game được xây dựng và thiết kế vô cùng chi tiết và đẹp mắt, điển hình là hình ảnh trong game rất sắc nét, cảm giác điều khiển xe giống thực hơn, mướt hơn rất nhiều so với các thể loại game đua xe khác. Âm thanh các cú va chạm hay những cú ôm cua trong game cũng được cải thiện đáng kể trong phiên bản mới này.

Trailer Game :

Yêu cầu cấu hình cài đặt :

Windows XP(SP3)/Vista(SP2)/7(SP1)/8
Processor: AMD Athlon 64 X2 6000+ (2*3000 MHz)
Memory: 2048 MB RAM
Graphics: GeForce 8800 GT

Link tải game :

Fshare : Click tải tại đây

Link dự phòng

4share:

Part1: Click tải tại đây

Part2: Click tải tại đây

Lưu ý : Game có dungluowng jtair là 2.6 GB

Comments

comments

Check Also

Game IGI 3: Tựa Game Bắn Súng Đi Cảnh Cực Hay

Tải game igi 3 Offline PC Game IGI 3 thuộc thể loại game nhập vai ...