Home > Thể Loại Game > Download Game Nhập Vai Đánh Nhau Offline Với Phiên Bản Mới Nhất > Game Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 4: Đại Chiến Naruto 4

Game Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 4: Đại Chiến Naruto 4

Download Game Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 4 Offline PC

Game Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 4 thuộc thể loại game nhập vai đánh nhau được phát triển bởi CyberConnect2 và được xuất bản bởi Namco Bandai, là phần tiếp theo của Game Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 3, và là phần cuối cùng trong series. Game có tính năng gameplay giống như của các game trước trong series, trong đó các bạn điều khiển nhân vật của mình chiến đấu trong đấu trường 3D. Nào giờ hãy cùng mình trải nghiệm tựa game phiên bản 4 này nhé.

Game Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 4

Nội Dung Game Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 4

Giống như các phiên bản tiền nhiệm, Game Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 4 sở hữu một lối chơi dồn dập với nhịp độ nhanh cùng nhiều yếu tố bất ngờ. Các trận đấu trong game sẽ bao gồm những màn thi triển nhẫn thuật đa dạng và đầy mãn nhãn của các nhân vật trên sân đấu.Tải Game Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 4

Với việc bao gồm hầu hết các nhân vật trong thế giới nhẫn giả của Naruto, Phiên bản lần này sở hữu nhiều nhân vật cho người chơi lựa chọn nhất từ trước tới nay. Với hơn 120 nhân vật khác nhau, người chơi sẽ thỏa sức lựa chọn để tạo ra những cặp đấu khác biệt.

Tính Năng Mới Ở Phiên Bản 4:

Một tính năng mới sẽ được giới thiệu trong trò chơi gọi là Leader Swap hay Change Leader System, nơi bạn có thể tận dụng lợi thế kỹ năng của tất cả các nhân vật trong nhóm của bạn bằng cách chuyển đổi nhân vật chính trong suốt cuộc chiến.Download Game Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 4Ở phiên bản lần này còn có bổ sung thêm 3 nhân vật là : nhân vật Kaguya, Madara (Six Paths) & Obito (Six Paths).

Cuộc đại chiến được chia thành nhiều chương hồi nhỏ, với một hay nhiều màn chơi cùng những đoạn cắt cảnh xen lẫn nhau. Các trận đấu trong game được thiết kế dữ dội và thử thách hơn, với những mục tiêu được đề ra trong mỗi màn. Hoàn thành các mục tiêu sẽ giúp người chơi kiếm được các vật phẩm quý hiếm để mở khóa các nội dung ẩn trong game.

Bên cạnh đó, hoàn thành các màn chơi trong game cũng giúp người chơi mở khóa được các nhân vật mới để sử dụng trong các chế độ chơi khác.

Game Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 4 Offline

Ngoài chế độ chơi Story, game còn có nhiều chế độ chơi khác cho người chơi khám phá. Với chế độ Adventure, người chơi sẽ tham gia vào một cuộc du hành sau chiến tranh, giúp đỡ mọi người bằng việc hoàn thành các nhiệm vụ được giao và nhận lấy những phần thưởng xứng đáng.

Online Battles sẽ là nơi dành cho người chơi trải nghiệm những trận đấu trực tuyến với người chơi khác trên toàn cầu. Trong khi đó, Free Battles lại là một mục chơi lý tưởng để người chơi luyện tập với AI hay giải trí với bạn bè của mình.

Nhận xét về đồ họa và âm thanh  :

Đồ họa trong game được nâng cấp với nhiều hiệu ứng đồ họa mới mẻ, mang đến những trận đấu ác liệt, dữ dội và mãn nhãn hơn. Các nhẫn thuật nay còn có thể tạo ra các hiệu ứng lên trang phục của nhân vật phụ thuộc vào hệ của mình. Chẳng hạn như thi triển thuật Hỏa độn có thể khiến quần áo của đối phương bốc cháy và thanh máu sẽ giảm dần theo thời gian.

Link Download Game Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 4

Trong các trận đấu tổ đội, người chơi còn có thể mang theo mình hai nhân vật hỗ trợ. Do chiêu thức hỗ trợ của mỗi nhân vật là khác nhau, lựa chọn cặp đôi hỗ trợ hợp lý với cách đánh của bạn sẽ là một điểm cần lưu tâm.

Trailer Game :

Cấu hình cài đặt :

OS: Windows (64bit) 7 or higher up to date
Processor: Intel i3-530, 2.93Ghz / AMD Phenom II X4 940, 3.0GHz
Memory: 4 GB RAM
Graphics: 1024 MB video card, Pixel Shader 4.0, DirectX10 GPU
DirectX: Version 11
Hard Drive: 25 GB available space

Link tải game :

4share : Click tải tại đây

Link dự phòng :

Fshare : Click tải tại đây

Hoặc mình chia nhỏ từng part đẻ các bạn dễ tải về hơn nhé

Fshare : Click tải tại đây

Link dự phòng

4share : Click tải tại đây

Update Full DLC : (2 part này có tổng cộng là 6 GB)

Part 1 : Click tải tại đây

Part 2 : Click tải tại đây

File active : Click tải tại đây

Lưu ý : Game có dung lượng tải là 32 GB

Mật khẩu là : fullcrackpc hoặc full c rack ( viết dính liền nhé)

Comments

comments

Check Also

game 7 viên ngọc rồng

Download Game 7 Viên Ngọc Rồng PC Offline Giả Lập

Game 7 Viên Ngọc Rồng PC 7 Viên Ngọc Rồng một trong những bộ truyện ...