Home > Thể Loại Game > Download Game Đua Xe Offline Trên Máy Phục Vụ Mọi Cấu Hình > Game MXGP: The Official Motocross 2014- Game Đua Xe Địa Hình

Game MXGP: The Official Motocross 2014- Game Đua Xe Địa Hình

Tải Game MXGP Offline PC

Game MXGP : The Official Motocross 2014 thuộc thể loại game đua xe thể thao được phát triển bởi Milestone vào năm 2013. Trong game bạn sẽ được tận mắt những pha bay lượn tuyệt đẹp của những chiếc mô tô được các vận động viên điều khiển nên những pha mạo hiểm cực kỳ ấn tượng với game thủ, bạn có thể tự mình trải nghiệm cảm giác của những vận động viên ấy.
Những pha đuổi bắt gần ngay trong gang tấc mang lại cảm giác hồi hộp và kịch tính trong game cho người chơi cảm nhận được độ chân thật của game. bạn sẽ cảm nhận được sự khốc liệt qua những pha tai nạn thảm khốc khiến nhiều người phải bỏ cuộc chơi.
bạn còn chần chờ gì nữa mà không bắt đầu???
game mxgp

Nội Dung Game MXGP

Game MXGP: The Official Motocross 2014 là giải vô địch hàng đầu của motocross racing tổ chức bởi Fédération Internationale de Motocyclisme. Motocross là một hình thức game đua xe gắn máy tổ chức trên các đường đua làm bằng vật liệu như cát, sỏi, lòng sông, bùn, tuyết, đá, và địa hình tự nhiên khác. FIM Motocross World Championship hiện đang chia thành ba lớp riêng biệt: MX1, MX2, và MX3. Lớp MX1 cho phép động cơ hai thì lên đến 250cc và động cơ bốn thì lên đến 450cc. Các lớp MX2 cho phép động cơ hai thì lên đến 125cc và động cơ bốn thì lên đến 250cc. Lớp MX3 cho phép động cơ hai thì lên đến 500cc và động cơ bốn thì lên đến 650cc.
tai game mxgp
Các giải FIM Motocross World Championship được tổ chức chủ yếu ở châu Âu, nhưng cũng bao gồm các sự kiện ở Bắc Mỹ, Nam Mỹ, châu Á, Úc và Châu Phi. Có bốn lớp: MX1 cho máy 450cc, MX2 cho máy 250cc, MX3 cho máy 650cc và MX của phụ nữ.Thể loại game offline này thích hợp cho những người ưa thích game mạo hiểm, chinh phục các con đường đầy thử thách trong game đua moto này.

Lối Chơi Game MXGP The Official Motocross 2014

Xa rời những con đường trải nhựa phẳng lì, xa rời những màn tăng tốc thoải mái êm ru, xa rời cái hào nhoáng của thành thị để thử thách bản thân với đất đá, bùn lầy, ổ trâu, ổ gà, ổ chó, với những cung đường bụi bặm, gồ ghề, lươn lẹo tùm lum trong game offline MXGP The Official Motocross 2014, tựa game đua môtô địa hình mạo hiểm của Milestone S.r.l.
Đây mới chính là trải nghiệm cuộc sống đích thực dành cho những ai muốn khám phá bản thân, chinh phục những điều mới mẻ bởi lẽ xét cho cùng thì đời có bao giờ bằng phẳng dễ đi. Bắt đầu chơi game offline thể thao khi bạn có một chiếc môtô vượt địa hình chuyên dụng, vậy là bạn đã sẵn sàng cho những màn đua tranh ác liệt và gay cấn đoạt lấy vị trí số một danh giá.
Đường trong game offline đua moto này đua vô cùng gập ghềnh, chỗ lồi chỗ lõm thậm chí là cả gò đất cao vượt đầu người. Bạn sẽ chẳng có chút thời gian thảnh thơi nào vì phải tập trung liên tục, phán đoán địa hình, kết hợp phanh và tăng ga hợp lý.

Yêu cầu cấu hình :

Minimum:

 • OS: Windows®XP™ SP2, Windows®Vista™, Windows®7 or Windows®8
 • Processor: Intel™ 2.4Ghz or similar
 • Memory: 2 GB RAM
 • Graphics: NVIDIA® Geforce 7600 or ATI® X1600 or higher (it must be able to manage Pixel Shader 3.0) with at least 512MB of display memory (Laptop versions of these cards are not fully supported)
 • DirectX: Version 9.0c
 • Hard Drive: 4 GB available space

Recommended:

 • OS: Windows®XP™ SP2, Windows®Vista™, Windows®7 or Windows®8
 • Processor: Intel Core i5-750, 2.67 GHz / AMD Phenom II X4 965, 3.4 GHz
 • Memory: 4 GB RAM
 • Graphics: NVIDIA GeForce GTX 560 / AMD Radeon HD 6950 or better (Laptop versions of these cards are not fully supported)
 • Network: Broadband Internet connection
 • Hard Drive: 4 GB available space

Link tải game :

Share : Click tải tại đây

Lưu ý : game có dung lượng là 1.95 GB

Mật khẩu giải nén là svnteam hoặc Gamesociu

Comments

comments

Check Also

Game IGI 3: Tựa Game Bắn Súng Đi Cảnh Cực Hay

Tải game igi 3 Offline PC Game IGI 3 thuộc thể loại game nhập vai ...