Home > Thể Loại Game > Download Game Đua Xe Offline Trên Máy Phục Vụ Mọi Cấu Hình > Game Mx vs Atv: Tựa Game Đua Xe Mô Tô Vượt Địa Hình

Game Mx vs Atv: Tựa Game Đua Xe Mô Tô Vượt Địa Hình

Tải Game Mx vs Atv Supercross Encore Edition

Game Mx vs Atv thuộc thể loại game đua xe thể thao địa hình offline được Rainbow Studios và THQ phát triển năm 2013. Tựa game mô tả chân thực nhất môn thể thao đua xe mạo hiểm với các dạng địa hình khắc nghiệt đặc trưng và những pha bay xe biểu diễn không tưởng, yếu tố địa hình và thiết kế xe được nhà phát triển đặc biệt đầu tư kĩ lưỡng. Cũng phải nói thêm rằng môn thể thao này không đơn thuần chỉ là đua xe mạo hiểm, đây còn là một môn nghệ thuật trình diễn thể hiện bản lĩnh của mỗi tay đua.
Game Mx vs Atv

Nội Dung Game Mx vs Atv Supercross Encore Edition

Vào game bạn sẽ thấy có hơn 30 đường đua cho cả hai thể loại xe là MX và Atv, hơn 60 tay đua chuyên nghiệp và hơn 80 mẫu xe được cấp giấy phép để đảm bảo tính xác thực của trò chơi. Hơn nữa, các phương tiện, xe cộ, cho đến quần áo của vận động viên được Nordic Games mua bản quyền mới nhất từ các hãng Motocross nổi tiếng trên toàn thế giới. Khi chơi, game thủ sẽ phải vượt qua các địa hình cực kì khó và phức tạp cho đến thực hiện những cú nhào lộn, lết bánh cực kì “ảo diệu”.


Chế độ Gameplay

Game có thêm tới 12 trường đua quốc gia thi đấu ngoài trời, 2 môi trường mở từ phiên bản MX vs. ATV Alive. Ngoài hai chế độ chơi Waypoint và Free Ride, người chơi còn được thưởng thức chế độ Rhythm Racing đầy hấp dẫn.

Nhận Xét Về Đồ Họa Và Âm Thanh

Phiên bản MX vs. ATV Supercross Encore được Nordic Games cải tiến nền đồ họa, nhân vật, xe cộ cho đến trường đua, địa hình trong game đều được nâng cấp và tạo hình đúng chuẩn mực HD. Ngoài ra, hiệu ứng âm thanh và nhạc nền đầy hấp dẫn cũng là một điểm nổi trội tiếp theo của tựa game offline pc này.

Yêu cầu cấu hình :

OS: Windows® Vista, Windows® 7, Windows® 8
Processor: Intel® Core™ 2 Duo @ 1.8Ghz / AMD Athlon 64 X2 equivalent
Memory: 2 GB RAM
Graphics: DirectX 10 compatible graphics card like Intel HD 3000, NVIDIA GeForce GTS 240 (1GB VRAM) or ATI Radeon HD 4600 (1GB VRAM)
DirectX: Version 9.0c
Hard Drive: 5 GB available space

Link tải game:

Part1: Tại đây
Part2: Tại đây
Part3: Tại đây
Part4: Tại đây

Lưu ý : Game có dung lượng tải là 5GB

Mật khẩu giải nén nếu có là svnteam hoặc Gamesociu

Comments

comments

Check Also

Game IGI 3: Tựa Game Bắn Súng Đi Cảnh Cực Hay

Tải game igi 3 Offline PC Game IGI 3 thuộc thể loại game nhập vai ...