Home > Link Download Game Có Cấu Hình Thấp Chơi Trên Máy Tính Bàn Mới > Game MX vs ATV Reflex: Game Đua Xe Địa Hình

Game MX vs ATV Reflex: Game Đua Xe Địa Hình

Game MX vs ATV Reflex

Game MX vs ATV Reflex là một thể loại game offline thể thao đua xe địa hình của THQ và là sản phẩm của nhóm phát triển trực thuộc hãng – Rainbow Studios. MX vs. ATV đã có 2 phiên bản là Unleashed năm 2005 và Untamed năm 2007. Ngoài ra, còn phải kể đến bản On the Edge dành riêng cho PSP năm 2006.

game mx vs atv reflextải game mx vs atv

Đầu tháng 12/2009, game MX vs ATV Reflex đã đc phát hành trên 2 hệ máy là PS3 và Xbox360MX vs. ATV thường quy tụ nhiều loại xe cộ khác nhau, nhưng sự tập trung chính được dồn cho 2 dạng xe là MX và môtô 4 bánh ATV. Phiên bản này cũng không ngoại lệ, ngoài MX và ATV, game còn có nhiều loại xe địa hình khác cho người chơi lựa chọn như xe môtô hạng nhẹ MX Lite 125, xe hơi địa hình Buggy, xe bán tải hạng nhẹ 200 mã lực và hạng nặng 800 mã lực cho đến thứ “dữ dằn” nhất là xe 2 cầu địa hình chuyên dụng UTV (Utility Terrain Vehicle).

Lối Chơi Game MX vs ATV Reflex

Game offline MX vs ATV Reflex đưa bạn vào một trò chơi mạo hiểm đầy hấp dẫn này, bạn sẽ lái xe trên những con đường đầy bùn đất, trên sa mạc hay băng qua những con sông. Để chinh phục những đường đua đầy thử thách này, bạn buộc phải có kỹ năng rất điêu luyện và một tay lái vững vàng.

Bên cạnh những đường đua, game offline đua xe này còn mang đến cho bạn những giải đấu mang tính biểu diễn. Trước sự chứng kiến của hàng nghìn khán giả cuồng nhiệt, bạn sẽ thực hiện những màn bay lượn, nhào lộn, biểu diễn trên không trung cực kỳ đẹp mắt.

Những con dốc cao vút, những gò đất, những chướng ngại vật sẽ là sàn diễn để bạn mặc sức thể hiện kỹ thuật, tay lái điệu nghệ của mình . Tất nhiên là khi mới làm quen với game, bạn sẽ không thể tránh khỏi những tai nạn rất khủng khiếp từ môn thể thao mạo hiểm này, và tất nhiên , giống như các game đua xe khác, nhân vật của chúng ta có thể coi là bất tử nên bạn cũng không cần phải lo lắng về những cú ngã kinh hoàng của anh ta. Tương tác vật lý trong game offline cũng được làm khá tốt khi thể hiện các chuyển động của xe và nhân vật.

Yêu cầu cấu hình :

Hệ Điều Hành: Windows XP/7
CPU: Athlon 64 Processor 3800+ 2.4Ghz or better, Intel Pentium 4 530 3.0 Ghz Processor or better
Ram: 1GB
Card màn hình: 256MB

Link tải game :

Part1: Tại đây
Part2: Tại đây
Part3: Tại đây
Part4: Tại đây
Mật khẩu giải nén là svnteam hoặc Gamesociu

Comments

comments

Check Also

Game IGI 3: Tựa Game Bắn Súng Đi Cảnh Cực Hay

Tải game igi 3 Offline PC Game IGI 3 thuộc thể loại game nhập vai ...