Game Motorama

Game Motorama

Motorama là một game thể loại game thể thao được xây dựng trên nền 2D nhưng không phải vì thế mà hình ảnh của game không được đẹp ,ngược lại,game có hình ảnh rất đạt nhân vật được châu chuốt khá kỹ lưỡng với các động tác khá giống thật,chiếc mô tô cũng vậy chỉ trừ việc là lúc bạn té và mô tô bị lật ngược thì 2 bánh của mô tô nằm ở trên mặt đất còn nguyên phần thân thì “chìm” xuống dưới, nhưng mà đó chỉ là một hạt sạn nhỏ không đáng để quan tâm. Điểm đáng chú ý là các hiệu ứng vật lý ở trong game khá thật đấy, chiếc mô tô bạn khi đi trên những thùng gỗ được xếp theo dạng bật thang sẽ có những chuyển động như thật .
Hình ảnh của game offline thể thao này thể hiện tốt nhất ở đoạn chạy trên các vùng sa mạc lúc đó khi bạn chạy khói bụi sẽ tung lên đằng sau xe và khi bạn té thì khói bụi sẽ tung lên mù mịt. Nói chung Motorama là một game hay đáng để bạn chơi khi đã ngán các game hầm hố khác.

Lối Chơi Game Motorama

Với game Motorama bằng cách điều khiển bấm mũi tên lên để tăng tốc và bấm 2 lần rồi giữ nguyên để xe phóng thật nhanh nhưng nên nhớ là lúc đó bình xăng hết rất mau (và game over cũng mau) và xe của bạn sẽ bật ngược ra sau rất mạnh (không khéo là u đầu đó), bấm mũi tên trái phải để lấy thăng bằng lúc trên không cũng như dưới đất, mũi tên xuống để thắng lại, thanh space bar dùng để quay ngược xe lại (lúc này bạn sẽ thấy xe và nhân vật mỏng lét ).
Game offline Motorama có 2 lối chơi xe kẽ nhau đó chính là cố gắng ăn hết những huy hiệu mà vòng đó yêu cầu với điều kiện là không té và chạy về đích trong một khoảng thời gian nhất định. Tuy chỉ có 2 lối chơi nhưng mà cấu tạo của dòng chơi mới chính là điểm hấp dẫn của game offline này.
Xem Thêm:
Yêu cầu cấu hình :
Hệ Điều Hành: WindowsXP/7/8
CPU: Intel® Core™ i3 / AMD® Athlon™ 64 x2 or higher
Ram: 2GB
Card màn hình: 250MB
Chúng tôi cung cấp cho các bạn các loại game pc offline miễn phí trên máy tính bàn cho các bạn nào đam mê.Bạn sẽ tìm thấy nhiều loại game offline mới, nhiều thể loại game khác nhau cho từng sở thích chơi game khác nhau của các bạn.
Dung lượng game: 965MB
Link tải game Motorama: Tại đây
Hướng dẫn cài đặt game Motorama:

Bước 1: Tải game Motorama
Bước 2: Tiến hành giải nén với Password là svnteam hoặc Gamesociu
Bước 3: Tiến hành cài đặt theo hướng dẫn trong file Readme.txt
Bước 4: Crack theo hướng dẫn, và chạy game

Comments

comments

Check Also

Game IGI 3: Tựa Game Bắn Súng Đi Cảnh Cực Hay

Tải game igi 3 Offline PC Game IGI 3 thuộc thể loại game nhập vai ...