Game Motor Rock

Game Motor Rock

Motor Rock là một thể loại game offline thể thao đua xe “ nhí ” mới do Yard Team giới thiệu đảm bảo khiến bất kì ai ngồi trước màn hình cũng phải dâng trào phấn khích. Sở dĩ gọi là “ nhí ” vì kích thước các thiết kế theo phong cách hoạt hình.
Tuy ngoại cảnh không có gì đặc sắc nhưng diễn biến trên đường đua lại hoàn toàn trái ngược, hấp dẫn người chơi bởi tốc độ cao cùng bữa tiệc hiệu ứng mãn nhãn. Đặc biệt với góc nhìn toàn cảnh trên cao, dù có tập trung đến mấy thì bạn cũng khó có thể theo kịp cuộc đua, ngay khi vừa qua vạch xuất phát tốc độ đã được đẩy lên rất cao với hàng chục luồng đạn bắn ra tứ phía, tránh đạn đã khó rồi chứ đừng nói là nhìn đường. Nhỏ mà có võ, chính là game offline Motor Rock mang lại cho bạn.

Lối Chơi Game Motor Rock

Game Motor Rock với 5 môi trường đua với nhiều chướng ngại phong phú, 8 loại xe thiết kế sáng tạo cá tính cùng 10 tùy chọn vũ khí đẳng cấp, bên cạnh đó còn chế độ mở khóa các vũ khi bí mật chưa được tiết lộ.
Mỗi xe được phép trang bị tối đa 4 loại vũ khí hứa hẹn mang đến sự hỗn loạn đầy thích thú trên mỗi cung đường. Hãy tải game offline pc này về chơi và có những trãi nghiệm đua xe thú vị nhất.
Xem Thêm:
Yêu cầu cấu hình :
OS: WIndows XP/7/8
CPU: Core Duo 1,5 Ghz
Ram: 256MB
Card màn hình: Onboard Graphics
Chúng tôi cung cấp cho các bạn các link download game offline miễn phí trên máy tính bàn cho các bạn nào đam mê. Bạn sẽ tìm thấy nhiều loại game offline mới, nhiều thể loại game khác nhau cho từng sở thích chơi game khác nhau của các bạn.
Dung lượng game: 530MB
Link tải game Motor Rock: Tại đây
Hướng dẫn cải đặt game Motor Rock:
Bước 1: Tải game Motor Rock
Bước 2: Tiến hành giải nén với Password là svnteam hoặc Gamesociu
Bước 3: Tiến hành cài đặt theo hướng dẫn trong file Readme.txt
Bước 4: Crack theo hướng dẫn, và chạy game

Comments

comments

Check Also

Game IGI 3: Tựa Game Bắn Súng Đi Cảnh Cực Hay

Tải game igi 3 Offline PC Game IGI 3 thuộc thể loại game nhập vai ...