Game MotoGP 2

Game MotoGP 2

Game MotoGP 2 là một thể loại game thể thao đua xe tốc độ với những đường đua đầy thử thách, bạn sẽ sở hữu ngay một chiếc mô tô đua cực kỳ ấn tượng và tham gia vào giải đấu với những tay đua cự phách khác. Nhà phát triển bởi Climax Brighton cho Xbox và máy tính cá nhân bạn sẽ được tham gia vào một Game đua xe được đầu tư với hình ảnh 3D, những đường đua nghẹt thở với những tiếng gầm gú xe. Nhiều chế độ chơi cho bạn lựa chọn.

Lối Chơi Game MotoGP 2

Moto GP 2 hỗ trợ mạnh về mặt nhập vai, mang đến cảm giác thực điển hình như việc hệ thống điều khiển xe mang tính thực tế cao nên đòi hỏi người chơi phải xử lý chuẩn xác. Đặc biệt, việc game sử dụng chế độ phanh kép (1 phanh trước và 1 phanh sau) càng nâng cao ý nghĩa của kỹ năng điều khiển xe. Với game offline Moto GP 2 bạn cần sử dụng nhuần nhuyễn tất cả các lệnh nếu muốn thực hiện các động tác đẹp mắt như đi một bánh, chạy xe nghiêng hoặc quẹo cua một cách hiệu quả.

Nếu muốn nâng tầm chơi lên chuyên nghiệp với loại game offline đua xe này thì bạn nên tính đến việc mua một bộ gamepad vì bàn phím máy tính thật sứ hơi bất tiện để điều khiển trò chơi này. Việc điều khiển xe còn chịu ảnh hưởng khá nhiều bởi yếu tố thời tiết trong game. Một ví dụ như khi đường đua đầy nước mưa, việc lái và quẹo cua sẽ dễ hơn nhưng nó cũng khiến bạn dễ trượt ngã hơn.Tay đua của bạn sẽ trượt trên ghế ngồi khi vào khúc quanh và chúi về trước khi phanh gấp. Nếu bạn va chạm với một chiếc xe khác, người chủ của nó sẽ dứ nắm đấm giận dữ về phía bạn đầy vẻ đe doạ. Cảnh nền game cũng rất thực tế và có hồn. Mọi thứ, từ mây trên trời đến những vết bánh xe trên mặt đường, tất cả tạo ra ảo giác như bạn đang trên một đường đua thật.
Xem Thêm:
Game Pro Cycling Manager 2014-Game Đua Xe Đạp Tour De France
Game King of Fighter XIII-Game Quyền Vương 3

Yêu cầu cấu hình :

Hệ Điều Hành: Windows XP/7
CPU: Pentium 2 450
Ram: 128 MB
Card màn hình: 32 MB
Chúng tôi cung cấp cho các bạn các link download game offline miễn phí trên máy tính bàn cho các bạn nào đam mê.Bạn sẽ tìm thấy nhiều loại game offline mới, nhiều thể loại game khác nhau cho từng sở thích chơi game khác nhau của các bạn.
Dung lượng game MotoGP 2: 83MB
Link tải game MotoGP 2:
Part 1: Tại đây
Hướng dẫn cài đặt game MotoGP 2:
Bước 1: Bạn click vào link Tải Game MotoGP 2 Offline về máy tính
Bước 2: Bạn giải nén file đã tải bằng phần mềm winrar hoặc 7- zip
Bước 3: Bạn chạy file motogp2.exe đã giải nén và hoàn tất quá trình cài đặt.

Comments

comments

Check Also

Game 3D Pool – Billiards And Snooker: Tựa Game Đánh Bida Offline PC

Tải Game 3D Pool – Billiards And Snooker Offline PC Game 3D Pool – Billiards ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *