Home > Thể Loại Game > Download Game Đua Xe Offline Trên Máy Phục Vụ Mọi Cấu Hình > Game MotoGP 15: Tựa Game Đua Xe Đường Đua Khốc Liệt

Game MotoGP 15: Tựa Game Đua Xe Đường Đua Khốc Liệt

Tải Game MotoGP 15 Offline PC

Game MotoGP 15 thuộc thể loại game đua xe thể thao offline dành cho pc do Milestone Srl phát triển vào ngày 24 tháng 6 năm 2015. Lần này sẽ là chương tiếp theo của dòng game đua xe MotoGP nổi tiếng trước đây, cho game thủ cơ hội thỏa mãn cơn khát tốc độ. Điểm đặc biệt ở phiên bản này là các mẫu xe sử dụng đều là sản phẩm thương mại hóa, một phần giúp quảng bá cho nhà sản xuất, một phần giúp tạo cảm giác chân thực hơn cho người xem. Điều này tạo ra hình ảnh chân thực cho giải đấu quy tụ những công nghệ chuyên biệt và tân tiến nhất.
Tải Game MotoGP 15

Nội Dung Game MotoGP 15

Về chế độ gameplay, Game MotoGP 15 sẽ cho bạn quyền tham gia thể thức Time Attack, nơi bạn sẽ phải chạy đua cùng thời gian để cán đích với kết quả tốt nhất. Theo sau đó sẽ là hình ảnh quen thuộc Championship – nơi cho bạn tạo lập một đội xe riêng và tranh tài trực tiếp với những tay đua nổi tiếng từ đời thật trong mùa đấu.Game MotoGP 15

Chưa hết, Game MotoGP 15 còn mang tới hai chế độ là Quick Race – giúp người chơi thỏa mãn cơn khát tốc độ ngay lập tức mà không phải tiêu tốn thì giờ, và Challenge – cho game thủ quyền tải về thành thích của những tay đua đời thật hay bạn bè để vượt qua họ trên đường đua. Ở đây, Challenge sẽ tạo ra một “bóng ma” đại diện cho người mà bạn sẽ đua trực tiếp và thông báo người chơi đã vượt qua mốc thử thách hay chưa.
Download Game MotoGP 15Chế độ nghề nghiệp đã được mở rộng với sự ra đời của các nhóm Personal Teams, AI và vật lý đã được nâng cấp và tối ưu hóa để cải thiện sự tương tác giữa xe và người lái.

Bên cạnh phần chơi đơn mang tính đày tính cạnh tranh, MotoGP 15 còn sẽ có chế độ chơi online mới đầy tính cạnh tranh và thử thách, hứa hẹn mang đến những chặng đua đầy cảm xúc cho người chơi tại khắp các trường đua lừng danh trên thế giới.

Trailer game :

Yêu cầu cấu hình :

OS: Windows Vista SP2 / Windows 7 SP1 / Windows 8 / Windows 8.1
Processor: Intel Core i3-530 @ 2.93 GHz / AMD Phenom II X4 850 @ 3.30 GHz
Memory: 4 GB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce GTX 460 @ 1GB / ATI Radeon HD 6790 @ 1GB*
DirectX: Version 10
Hard Drive: 30 GB available space
Sound Card: DirectX compatible
Additional Notes: *Laptop versions of graphics cards may work but are not officially supported.

Link tải game MotoGP 15:

Part1: Tại đây
Part2: Tại đây
Part3: Tại đây
Part4: Tại đây
Part5: Tại đây
Part6: Tại đây
Part7: Tại đây
Part8: Tại đây
Part9: Tại đây
Part10: Tại đây
Part11: Tại đây
Part12: Tại đây
Part13: Tại đây

Mật khẩu giải nén là svnteam hoặc Gamesociu

Lưu ý : Game có dung lượng tải là 18.5 GB

Comments

comments

Check Also

Game 3D Pool – Billiards And Snooker: Tựa Game Đánh Bida Offline PC

Tải Game 3D Pool – Billiards And Snooker Offline PC Game 3D Pool – Billiards ...