Game MotoGP 13: Tựa Game Đua Xe Mô Tô GP PC

Tải Game MotoGP 13 Offline PC

Game MotoGP 13 thuộc thể loại game đua xe thể thao offline có thương hiệu nổi tiếng nhất trong làng thể thao đua xe Thế Giới, được sản xuất bởi Milestone và PQube với phát triển Milestone ra mắt vào ngày 21 tháng 6 năm 2013. Với rất nhiều đường đua từ rất nhiều nơi trên thế giới cùng với vô số những loại xe đua khác nhau cho bạn trải nghiệm một game đua mô tô đỉnh cao ngay trên máy tính mà không cần kết nối mạng. Bạn hãy tải game về máy tính để trải nghiệm.

Tải Game MotoGP 13

Nội Dung Game MotoGP 13

Dòng game MotoGP vốn đã được giới gamer đánh giá cao, nhờ sự kết hợp giữa mô phỏng và arcade. Điều này vừa phù hợp với những gamer yêu cầu cao lẫn gamer phổ thông. Game MotoGP13 có động cơ vật lý mang tính cách mạng có chứa hơn 300 thông số. Những người mới chơi lần đầu cũng sẽ không bỡ ngỡ vì những thiết lập vật lí sẽ hỗ trợ cho bạn.

Tải Game MotoGP 13 offline

Một yếu tố khá thú vị có trong Game MotoGP 13 này là người chơi có thể tự do điều chỉnh những thông số của chiếc xe như lốp, thắng, chế độ giảm sốc và nhiều thứ khác nữa. Thời tiết là yếu tố bạn cũng có thể lựa chọn để trải nghiệm với 5 loại thời tiết bạn hãy chon cho mình một loại năng động nhất… Rất nhiều đường đua cùng với chế độ đua đang chờ đón các bạn tham gia.

Chế Độ Gameplay

Chế độ chơi game có  4 loại cho bạn lựa chọn là : Grand Prix, World Championship, Career and Install Race.

  • Grand Prix là một chế độ tiêu chuẩn mà trong đó game thủ sẽ chọn 1 hạng MotoGP, Moto 2 hoặc Moto 3. Đội sẽ phải đua và lái trên những cung đường có những điều kiện thời tiết khác nhau. Với chế độ chơi này game thủ sẽ được tham dự một Grand Prix cuối tuần bao gồm chạy thử, vòng loại và cuộc đua chính thức..

  • Chế độ vô địch thế giới World Championship này sẽ cho phép game thủ được tham gia một mùa giải đầy đủ hoặc tùy chọn trong MotoGP, Moto 2 hoặc Moto 3.
  • Chế độ nghề nghiệp Career được xem là một trong những trọng tâm của phần single player. Game thủ sẽ tìm cho mình một chỗ đứng trong Moto 3 sau vài sự kiện. Cũng từ đây sự nghiệp của game thủ sẽ chính thức bắt đầu. Muốn trở thành nhà vô địch của thế giới Moto GP, game thủ phải trải qua nhiều mùa giải, tham gia những đội đua khác nhau.
  • Time Attack cho phép người chơi đua hết mình và cố gắng chạy đua với thời gian để thiết lập kỷ lục tốt nhất cho một lần đua.

Nhận Xét Đồ Họa Và Âm Thanh

Nhìn chung về mặt đồ họa thực sự đã tạo ra ấn tượng rất tốt. Những chiếc xe và người điều khiển chúng quả thật là những thiết kế đẹp mắt, sống động, đem lại cho người chơi cảm giác đua xe thực sự. Tay đua của bạn sẽ trượt trên ghế ngồi khi vào khúc quanh và chúi về trước khi phanh gấp. Cảnh nền game cũng rất thực tế và có hồn. Mọi thứ, từ mây trên trời đến những vết bánh xe trên mặt đường, tất cả tạo ra ảo giác như bạn đang trên một đường đua thật vậy.

Trailer game :

Yêu cầu cấu hình cài đặt :

-Processor : Intel Pentium 4 2.4 GHz
-Video card : GeForce 8800 GT / Radeon HD 3870
-RAM: 1024 MB
-DirectX 9.0c
-OS : Windows XP, Vista, Windows 7, Windows 8
-Free space : 6 GB

Link tải game :

4share : Click tải tại đây

Link dự phòng

Fshare : Click tải tại đây

Tên lửa : Click tải tại đây

File active có dung lượng: 1,06 MB

4share : Click tải tại đây

Link dự phòng

Tên lửa : Click tải tại đây

Link dự phòng

Fshare : Click tải tại đây

Comments

comments

Check Also

Game IGI 3: Tựa Game Bắn Súng Đi Cảnh Cực Hay

Tải game igi 3 Offline PC Game IGI 3 thuộc thể loại game nhập vai ...