Home > Link Download Game Có Cấu Hình Thấp Chơi Trên Máy Tính Bàn Mới > Game Moto Racer Collection: Game Đua Xe Mô Tô Đỉnh Cao

Game Moto Racer Collection: Game Đua Xe Mô Tô Đỉnh Cao

Game Moto Racer Collection

Game Moto Racer Collection là một thể loại game offline thể thao được phát triển bởi Microids và do Gravity phát hành vào năm 2014. Trong game người chơi sẽ được thử sức mình trên các đường đua, sự cạnh tranh của các tay đua xe trong một chặng đua dài.

Game Moto Racer Collection 

Người chơi game Moto Racer Collection đòi hỏi phải nắm vững các kĩ năng chạy chậm lại hay vượt lên các đối thủ qua những khúc cua hay từng đoạn đường ra sao, game đua xe môtô này sẽ cho bạn các giây phút thư giản tuyệt vời sau những giờ làm việc căng thẳng.

download Game Moto Racer Collection 

Nội Dung Game Moto Racer Collection

Game Moto Racer với các tính năng ban đầu Moto Racer, Moto Racer 2, Moto Racer 3 Gold Edition + Moto Racer 15h Anniversary. Retrace rễ loạt và giải quyết các cuộc đua huyền thoại như Vạn Lý Trường Thành nổi tiếng của Trung Quốc. Đặt các kỹ năng và phản xạ của bạn để kiểm tra trong Arcade và mô phỏng chế độ.
Khi chơi game offline Moto Racer Collection bạn sẽ cảm nhận sự hồi hộp của tốc độ 300 km/h và hơn trên một số đường đua vĩ đại nhất của thế giới bao gồm Suzuka và Sachsenring. Hop trên một chiếc xe đạp dùng thử và đàm phán khó khăn nhất trong những trở ngại. Và có một chuyến đi tốc độ cao nerveshredding qua các đường phố của Paris. Hãy tải game offline đua xe này về máy tính của bạn và trãi nghiệm những giây phút đua xe tuyệt vời nhất.

Trailer game :

Yêu cầu cấu hình :

Hệ điều hành: Windows® XP / Vista / 7/8
CPU: Intel 1,6 GHz (hoặc tương đương)
Ram: 1GB
Card màn hình: 128 MB

Link tải game :

Part1: Click tải Tại đây
Part2: Click tải Tại đây
Mật khẩu giải nén là svnteam hoặc Gamesociu

Comments

comments

Check Also

Game IGI 3: Tựa Game Bắn Súng Đi Cảnh Cực Hay

Tải game igi 3 Offline PC Game IGI 3 thuộc thể loại game nhập vai ...