Game Monster Monpiece

Game Monster Monpiece

Game Monster Monpiece một game đòi hỏi bạn có lối chiến thuật chơi game, sắp xếp các quân bài mạnh yếu trong game sao cho phù hợp, để qua màn chơi bạn phải có các bước đi trong chiến thuật vừa chiến đấu vừa phòng ngự. Thể lại game offline Monster Monpiece được nhiều người ưa thích bởi lối chiến thuật trong game, hình ảnh các nhân vật nữ với các tuyệt kĩ và skill đẹp đặc sắc. Với thể loại game offline chiến thuật đòi hỏi người chơi sắp xếp đội hình, chiến lược chiến đấu mạnh yếu phù hợp của từng con bài sao cho đội hình ra quân chiến đấu mạnh nhất.

Cốt Truyện Game Monster Monpiece

Monster Monpiece là một loại game chiến thuật lấy bối cảnh tại một thế giới có tên Yafaniel, nơi từng bị chúa trời hai lần giáng búa trừng phạt, tại đây loài người và các “nữ quái” phải chung sống không mấy dễ chịu với nhau. Người chơi sẽ vào vai cô bé May Esperio luôn cố gắng để trở thành một chủ nhân của các nữa quái cùng hai người bạn của mình Elza và Karen. Một ngày nọ, sau một cuộc chạm trán với một kẻ lạ mặt đã khiến cho Elza mắc phải căn bệnh “Lost” – một căn bệnh ảnh hưởng tới cả loài người lẫn các nữ quái.

Lúc bấy giờ, May cần phải lên đường tìm kiếm phương pháp cứu Elza khỏi căn bệnh kỳ lạ này trước khi mọi thứ trở nên quá muộn màng. Phiên bản PC của Monster Monpiece sẽ không hỗ trợ chơi mạng, tuy nhiên phiên bản này sẽ hộ trợ độ phân giải 1080p với đầy đủ các thẻ bài và tranh họa từng được phát hành khi tựa game được ra mắt tại Nhật Bản.

Yêu cầu cấu hình : 

Minimum(cấu hình tối thiểu):

Hệ Điều Hành: Windows 7 (64-bit)
Processor(CPU): 3 GHz Intel i3 or equivalent
Memory(Ram): 4 GB RAM
Graphics(Card Màn Hình): 1 GB

Chúng tôi cung cấp cho các bạn các loại game offline pc hay trên máy tính bàn cho các bạn nào đam mê. Bạn sẽ tìm thấy nhiều loại game offline mới, nhiều thể loại game khác nhau cho từng sở thích chơi game khác nhau của các bạn.
Dung lượng game: 4,2GB

Link tải game:

Part 1: Tại đây

Part 2: Tại đây

Hướng dẫn:

Bước 1: Giải nén hoặc Mount file ISO của trò chơi (sử dụng các công cụ để mount file ISO).
Bước 2: Cài đặt game.
Bước 3: Copy nội dung trong thư mục “PLAZA” và dán (ghi đè) vào thư mục cài game để C.RACK.
Bước 4: Chạy game với quyền administrator.

Comments

comments

Check Also

Game Company Of Heroes 2: Tựa Game Chiến Thuật CTTG 2

Tải Game Company Of Heroes 2 Offline PC Game Company Of Heroes 2 thuộc thể ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *