Game Mirror’s Edge: Thể Loại Nhảy Parkour

Game Mirror’s Edge

Game Mirror’s Edge thuộc thể loại game hành động có đồ họa khá chân thực với những hình ảnh về thành phố New York được nhà phát triển game tái xuất hiện trong game bằng mô hình thu nhỏ. Game là dòng game góc nhìn thứ nhất. Đến với Mirrors Edge, bạn sẽ vào vai Faith – một người chuyên đưa thư trong thành phố. Nhưng thay vì đi trên chiếc đạp xe thường thấy, Faith lại phải thực hiện công việc của mình một cách bí mật. Tại sao lại vậy? à thì ra trong thành phố quân đội đang kiểm soát việc tự do thông tin của người dân vô cùng gắt gao.game mirror's edge

Nội Dung Game Mirror’s Edge

Trong game offline pc này , Faith sẽ phải chiến đấu chống lại binh lính, cảnh sát..những lực lượng này luôn tìm cách bắt giữ hoặc tiêu diệt Faith khi có thể. Phần lớn trong game, người chơi sẽ phải hành động bên trên những tòa nhà cao chọc trời, chạy và chạy đó là yếu tố chính trong game, vì vậy NPH DICE đã bổ sung chất “Parkour” vào game Mirror’s Edge. Game có lối chơi vô cùng kịch tính. Tốc độ game rõ ràng đã được nhà phát triển game đẩy lên rất cao.download game mirror's edgetải game mirror's edge

Các màn chơi cũng được thiết kế khéo léo và cho phép game thủ có nhiều phương án lựa chọn để đến được đích. Ngoài đường đi chính đánh dấu bằng các vật thể màu đỏ chói, còn có một số tuyến đường tắt được dấu khá kĩ. Bạn vẫn có thể kết thúc màn chơi dù lựa chọn lối đi khác nhau, tuy nhiên di chuyển trên tuyến đi chính có tính thử thách và hành động cao hơn.

Mirror’s Edge sở hữu đồ họa rất đẹp mắt. Đặc biệt, thiết kế các tòa nhà cao ốc trong game cực kì chi tiết và sống động, mang đến cho người chơi những góc nhìn thú vị về cuộc sống thành phố. Bên cạnh đó các hiệu ứng làm mờ, ánh sáng,… cũng được khắc họa khá hoàn hảo, góp phần tạo nên thanh công của game.

Cấu hình yêu cầu:

 • Hệ điều hành : Windows XP SP2/ Windows Vista
  Cpu: Pentium 4 with 3.0 GHz or comparable CPU
  RAM: 1 GiByte
  Card màn hình : 256 Mb

Dung lượng game : 6.1 GB

Link tải game mirror’s edge: Tại đây

Hướng dẫn cài đặt :

 • Bước 1 : Bấm vô Link tải game về máy.
 • Bước 2 : Mở file chạy phần mềm ultraiso.
 • Bước 3 : Cài đặt. Báo nhập key thì bạn bật file rld-mirk.exe để lấy key nhập vô.
 • Bước 4 : Cài đặt xong coppy hết tất cả các file trong thư mục crack bỏ vào thư mục game mới cài. Vậy là xong bạn vô game bắt đầu chiến thôi.

Comments

comments

Check Also

Game Pes 2017: Game Đá Banh Pro Evolution Soccer 2017 PC

Download Game Pes 2017 Offline Miễn Phí PC Game Pes 2017 thuộc thể loại game thể ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *