Home > Thể Loại Game > Download Game Nhập Vai Bắn Súng Offline Chơi Trên Máy Tính PC Mới > Game Metro 2033 Redux: Tựa Game Bắn Súng Sinh Tồn

Game Metro 2033 Redux: Tựa Game Bắn Súng Sinh Tồn

Download Game Metro 2033 Redux Offline PC

Game Metro 2033 thuộc thể loại game nhập vai bắn súng góc nhìn thứ nhất kết hợp sinh tồn kinh dị được phát triển bởi 4A Games và phát hành bởi THQ. Game được phát hành vào năm 2010. Trò chơi thực hiện dựa trên cuốn tiểu thuyết Metro 2033 của tác giả người Nga Dmitry Glukhovsky. Trò chơi lấy bối cảnh hậu tận thế sau chiến tranh hạt nhân địa điểm tại Moskva với những nhóm người sống sót được qua cuộc chiến do rút xuống các đường tàu điện ngầm Metro bên dưới thành phố.

game metro 2033

Nội Dung Game Metro 2033

Trong game metro 2033, game thủ sẽ tiếp tục được hóa thân vào nhân vật Artyom suốt cuộc hành trình. Sau khi tiêu diệt bè lũ Dark Ones, anh đã cùng đồng đội quyết tâm bảo về hầm quân sự D6, nơi mà ẩn chữa một vũ khí có sức mạnh cực đỉnh. Có thể xóa sạch tất cả nhân loại khỏi mặt đất. Kẻ địch Artyom phải đối đầu không chỉ là Đức quốc xã thế hệ thứ 4, phe Cực tả mà còn có cả những tên cướp đường lợi dụng thời cơ để làm càn, hay như đám quái vật ghê rợn biết ẩn mình trong bóng tối.Tải Game Metro Redux

Mỗi tựa game trong Metreo Redux sẽ có thể được chơi ở 2 chế độ: Survival và Spartan. Survival là chế độ được thiết kế theo Metreo 2033 với đạn dược và đồ đạc hạn chế hơn, tốc độ nạp đạn chậm hơn và AI của máy sẽ thông minh hơn. Spartan là chế độ cho phép người chơi tận hưởng khía cạnh hành động nhiều hơn với đạn dược dồi dào và đây là chế độ mô phỏng theo phong cách của Metro: Last Light.

Download Game Metro 2033 Redux

Điểm mới nhất mà khi chơi game metro 2033 chính là đồ họa. Bạn sẽ được trải nghiệm một nền đồ họa hoàn toàn mới, được trau chuốt kĩ lưỡng đến từng chi tiết nhỏ. Sẽ hoàn toàn không còn những mảng màu sáng tối, hay vài hiệu ứng mập mờ che khuyết điểm như trước đây. Bây giờ sẽ toàn là những khung hình rực rỡ, sắc nét hơn gấp trăm lần.

Nếu bạn có điều kiện để thưởng thức game ở độ phân giải 2k trở lên thì còn gì bằng. Hình ảnh chất lượng lên đến 60fps mượt mà trên console và PC. Nội dung và tính năng đều được cải tiến Metro Redux được đánh giá là một sản phẩm khá tốt. Nhờ công nghệ 4A Engine được ứng dụng nên ngoài hình ảnh động mượt mà hơn, thì các hiệu ứng khói lửa, vũ khí cũng không còn đơ đơ như trước nữa.

Link Download Game Metro Redux

Về AI, sẽ được cài thêm nhiều ứng dụng và chức năng hơn nữa để trở nên thông minh hơn, khôn ngoan hơn. Biết tự phản ứng với những trường hợp khác nhau, có thể sử dụng những loại vũ khí tân tiến. Đồng thời, khả năng phục kích cũng như ẩn thân sẽ làm khó game thủ khá nhiều. Ngoài ra, Ranger Mode huyền thoại cũng đã được cho phép quay trở lại trong phiên bản game remake này.

Trailer game :

Cấu hình yêu cầu :

Cấu hình tối thiểu:

 • Hệ điều hành (OS): Windows Vista, 7 or 8 (64-bit only)
 • CPU (Processor): Dual Core CPU (2.2+ GHz Dual Core CPU or better)
 • RAM (Memory): 2 GB RAM
 • Card đồ họa (Graphics): DirectX 10, Shader Model 4 compliant graphics cards (GeForce 8800 GT 512 MB, GeForce GTS 250, etc)
 • DirectX: Version 10
 • Dung lượng (Storage): 10 GB available space
 • Additional Notes: 64-bit only

Cấu hình yêu cầu:

 • Hệ điều hành (OS): Windows 7 or 8 (64-bit only)
 • CPU (Processor): Any Quad Core or 3.0+ GHz Dual Core CPU
 • RAM (Memory): 4 GB RAM
 • Card đồ họa (Graphics): DirectX 11 compliant graphics card (GeForce GTX 480 and above)
 • DirectX: Version 11
 • Dung lượng (Storage): 10 GB available space
 • Additional Notes: 64-bit only

Link tải game :

Fshare : Click tải tại đây

Link dự phòng

4share : Click tải tại đây

Lưu ý : game có dung lượng là 8.1 GB

Comments

comments

Check Also

Game IGI 3: Tựa Game Bắn Súng Đi Cảnh Cực Hay

Tải game igi 3 Offline PC Game IGI 3 thuộc thể loại game nhập vai ...