Game Mercenaries 2 World In Flames

Game Mercenaries 2 World In Flames

Game Mercenaries 2 World In Flames là dòng game bắn súng hành động thuộc thể loại sand-box được ra mắt game thủ tháng 8/2008. Với lối chơi của game tập trung vào những pha bắn phá tưng bừng: bạn có thể lái tàu đáp tới bãi biển, xả súng liên tục vào đám lính phía trước, sau đó gọi lực lượng không quân đến hỗ trợ… Với lối chơi đầy sưc chiến đấu sẽ mang lại cho người chơi cảm giác cực kì thích thú.game mercenaries 2

Nội Dung Game Mercenaries 2 World In Flames

Bối cảnh của game Mercenaries 2 diễn ra tại đất nước Venezuela với có tất cả 5 phe phái chính: tổ chức Giải phóng nhân dân Venezuela, công ty Dầu mỏ toàn cầu, tổ chức Những Quốc gia đồng minh, nhóm cướp biển vùng Ca-ri-bê và một băng nhóm người Trung Quốc. Tổ chức Giải phóng nhân dân có địa bàn cư trú trong những khu rừng rậm rạp từ hơn 20 năm nay và dĩ nhiên, họ rất tháo vát. Theo Zamkoff, họ thậm chí có thể chế tạo được một quả bom từ 2 thanh gỗ và 1 tảng đá.
Trong khi đó, công ty Dầu mỏ toàn cầu luôn tìm cách “nuốt trọn” nguồn tài nguyên dầu mỏ phong phú ở quốc gia này mà không cần quan tâm đến người dân nơi đây. Bên cạnh đó, tổ chức Những Quốc gia đồng minh luôn cố gắng ngăn chặn cuộc nội chiến, trong khi một nhóm cướp biển Ca ri bê lại tìm cách lợi dụng tình hình chính trị rối ren để thu lợi. Có thể nói, mỗi bè cánh trong game đều tìm cách gây khó khăn cho đảng phái khác và có kẻ thù riêng của mình.

tải game mercenaries 2 download game mercenaries 2Bạn sẽ xuất hiện trong game offline pc này với vai trò của một lính đánh thuê thiện chiến với công việc kiếm tiền từ các đảng phái trên và tìm cách trả thù tên độc tài Ramon Solano.

Là một lính đánh thuê chuyên nghiệp, bạn cần phải xây dựng các mối quan hệ. Mỗi khi tiếp xúc với một nhân vật chủ chốt hoặc một bè phái, bạn sẽ nhận được một tấm card visit và quyết định sẽ làm nhiệm vụ chính hay nhiệm vụ phụ cho họ. Các nhiệm vụ chính thuộc về diễn biến của game, trong khi các nhiệm vụ phụ lại mang đến cho bạn tiền thưởng và nhiên liệu.

Tại mỗi đối tác của mình, bạn có thể mua các vật dụng tư trang cần thiết, và trong Mercs 2, bạn có đến 140 phương tiện và 30 loại vũ khí để lựa chọn. Dĩ nhiên, bạn sẽ không có tất cả ngay từ đầu, tuy nhiên nhà phát triển đã “dụ khéo” người chơi bằng cách cho họ xem danh sách của tất cả mọi item hay vật dụng mới mà bạn chưa có khả năng mua được.

Hệ thống nhân vật trong Game Mercenaries 2 World In Flames chứng kiến sự quay trở lại của ba nhân vật đánh thuê quen thuộc: Mattias, một tay súng đam mê chiến tranh; Jennifer, một nữ bắn tỉa lạnh lùng đam mê tiền bạc hơn là bạn trai; và Chris Jacobs, một cựu binh đầy kinh nghiệm và rất mạnh mẽ. Bạn có thể chọn một trong ba nhân vật này để thực hiện nhiệm vụ trong game, và ngoài ra bạn còn có thể chơi Co-op với một người bạn khác ở bất cứ nhiệm vụ nào ở phần chơi mạng.Bản đồ trong game Mercenaries 2 dự kiến sẽ có diện tích khoảng 64km và sẽ không có phần chuyển cảnh hay nạp dữ liệu khi bạn đi từ nơi này sang nơi khác. Để giúp đỡ người chơi, Pandemic đã bổ sung tính năng di chuyển tức thời, tính năng này sẽ di chuyển bạn đến mọi vị trí trên bản đồ mà bạn muốn ngay lập tức. Phần chơi đơn của Mercs 2 sẽ kéo dài khoảng 40 tiếng đồng hồ, và nếu muốn hoàn thành toàn bộ các nhiệm vụ phụ trong game, có lẽ bạn cần nhiều thời gian hơn thế.

Khi đã có đủ tiền và nhiên liệu trong tay, bạn có thể sử dụng những công nghệ mới đắt tiền hơn như tia laser hoặc đánh bom chính xác bằng hệ thống định vị của vệ tinh. Bên cạnh tiền thưởng mà bạn kiếm được, nhiên liệu cũng là một tài nguyên vô cùng quan trọng, cho phép bạn gọi cùng lúc máy bay tiêm kích và trực thăng đến hỗ trợ.
Zamkoff đã ví nhân vật chính của chúng ta là một “cỗ xe tăng sống”, điều đó có nghĩa là anh ta có thể tấn công trực diện vào lãnh địa của kẻ thù và có thể chịu được những thiệt hại lớn. Không những thế, anh ta còn có thể cướp một chiếc trực thăng đang bay hay đơn thương độc mã hạ một chiếc xe tăng chiến đấu…

Môi trường trong game offline này có tính tương tác rất cao. Mỗi một công trình trong game đều có thể bị phá hủy hoàn toàn hoặc một phần, tùy theo mức độ thiệt hại mà bạn gây ra. Hiệu ứng lửa và cháy nổ vốn là 2 hiệu ứng đã làm mưa làm gió cách đây 3 năm trong phiên bản đầu nay đã được kế thừa và nâng lên một tầm cao mới.

Các vụ nổ diễn ra vô cùng hoành tráng, lửa có thể cháy lan ra khắp nơi, khói bốc lên khắp nơi cùng sức nóng làm mờ cả màn hình. Tất cả những gì đã làm nên thành công của phiên bản đầu sẽ được tái hiện trong Mercs 2 với cường độ và độ hoành tráng cao hơn gấp nhiều lần.
Mercenaries 2: World in Flames hội đủ những yếu tố làm nên thành công của một tựa game ofline hành động hay: đồ họa đẹp, cơ chế vật lý tốt và gameplay có sức cuốn hút cao.

Cấu hình yêu cầu :

Hệ điều hành : Win Xp / 7

Cpu: dual core 2.0 Ghz

Ram: 1 Gb

Card màn hình : 256MB

Dung lượng game : 7,1 GB

Link Tải Game Mercenaries 2 World In Flames :

Part1: Tại Đây
Part2: Tại Đây
Part3: Tại Đây
Part4: Tại Đây
Part5: Tại Đây

Comments

comments

Check Also

Game IGI 3: Tựa Game Bắn Súng Đi Cảnh Cực Hay

Tải game igi 3 Offline PC Game IGI 3 thuộc thể loại game nhập vai ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *