Game Max Payne 3: Tay Súng Thiện Xạ

Game Max Payne 3

Game Max Payne 3game bắn súng góc nhìn người thứ ba được phát triển bởi Rockstar Vancouver và phát hành bởi Rockstar Games. Cũng giống với những phiên bản trước, việc nhân vật chính đối đầu với những cuộc đấu súng tay đôi đầy hiểm nguy đã không còn xa lạ đối với các game thủ. Bên cạnh đó, sẽ có 3 nhân vật sẽ hỗ trợ cho Max là Rodrigo, một ông trùm bất động sản; Victor, một thương gia và Marcelo, một kẻ “phá gia chi tử”.game max payne 3

Nội Dung Game Max Payne 3

Game Max Payne 3 sẽ nối tiếp ở phần 2, khi Max bỏ chức vị là một tay cảnh sát viên ở New York sau cái chết của người vợ và chuyển đến São Paulo. Ở thành phố của nắng, Max nhận lời làm vệ sỹ cho một gia đình có tiếng tăm ở thành phố và bị cuốn vào những vụ thanh trừng băng đảng. Max Payne sử dụng tài nghệ bắn súng khi làm cảnh sát, tham gia vào những cuộc đấu súng để giành lấy sự sống lẫn sự yên bình cho bản thân.download game max payne 3Những pha bắn súng giáp lá cà được rất nhiều game thủ đánh giá cao trong game offline Max Payne 3. Bạn sẽ được thưởng thức những màn đấu súng không khoan những giữa những đối thủ khó nhằn nhất. Lúc đó, đối thủ của Max không chỉ đơn giản chỉ là một vài tên xã hội đen mà sẽ là một băng đảng với đầy đủ những loại vũ khí, nhằm tiêu diệt Max.Hệ thống vũ khí trong game Max Payne 3 đã giảm xuống khi chỉ sử dụng súng ngắn và súng máy. Có lẽ điều này khiến Max dễ dàng hơn trong việc sử dụng những loại vũ khí, một là hai tay hai súng bắn liên hồi hoặc sử dụng súng máy với khả năng tiêu diệt đối phương cực nhanh.

Download game offline pc Max Payne 3 về máy tính người chơi sẽ thấy hai kiểu chơi mạng độc nhất vô nhị là Payne Killer và Gang War. Trong Payne Killer, hai người chơi ngẫu nhiên sẽ được chọn để vào vai Max Payne và người bạn đồng hành của anh ta là Raul Pasos. Với hỏa lực mạnh cùng với những năng lực đặc biệt, họ sẽ gây không ít khó dễ cho phe còn lại. Tuy nhiên, nếu như những người chơi kia hạ được một trong hai thì người cao điểm nhất sẽ được chọn để thay thế cho Payne hoặc Pasos. Cơ hội kiếm điểm của anh ta cũng sẽ bắt đầu từ lúc này.

Trong khi đó, Gang War lại là một phần chơi mạng với nhiều nhiệm vụ liên tục. Người chơi sẽ phải trải qua 5 khu vực và lối chơi ở mỗi khu vực mới sẽ khác biệt tùy theo việc đội nào giành được phần thắng ở những ván trước. Gang War có thể bắt đầu với kiểu chơi Deathmatch cơ bản, sau đó, hai nhân vật cao điểm nhất của mỗi phe sẽ được chọn làm VIP và được bảo vệ, hộ tống qua khu vực tiếp theo. Sau đó, lối chơi lại được chuyển thành đặt bom như trong Counter Strike khi hai phe cố gắng triệt hạ hang ổ của nhau.

Ngoài những cảnh bắn súng thì đồ họa lẫn âm thanh cũng là một điểm nhấn trong game bắn súng Max Payne 3. Dựa trên đặc điểm của một game bắn súng thứ thiệt, âm thanh phải thực sử chân thật mới có thể lột tả hết được sự gay cấn của cuộc đấu súng. Hiệu ứng hình ảnh được chăm sóc kỹ lưỡng, các môi trường xung quanh từ cảnh quan thành phố đến những hiệu ứng trong quá trình đánh chiến sẽ không làm người chơi thất vọng.

Yêu cầu cấu hình :

  • Hệ điều hành : Windows Xp
  • Cpu : Intel Dual Core 2.4 GHZ
  • Ram : 2 GB
  • Card màn hình : 512MB

Dung lượng game: 10Gb

Link tải Game Max Payne 3 : Tại Đây

Hướng dẫn cài đặt game : 

  • Bước 1 : Tải game về và Setup game xong ( nhớ kèm setup rocstar social v1.1.0.6 kèm theo )
  • Bước 2 :  Sau khi cài game xong, phải ngắt kết nối mạng trên pc trước khi chơi nó sẽ hiện ra thông báo chơi ở chế độ offline more.

Comments

comments

Check Also

Game IGI 3: Tựa Game Bắn Súng Đi Cảnh Cực Hay

Tải game igi 3 Offline PC Game IGI 3 thuộc thể loại game nhập vai ...