Home > Thể Loại Game > Download Game Nhập Vai Bắn Súng Offline Chơi Trên Máy Tính PC Mới > Game Mass Effect – Tựa Game Nhập Vai Hành Động

Game Mass Effect – Tựa Game Nhập Vai Hành Động

Game Mass Effect

Mass Effect là một game hành động nhập vai phát triển bởi BioWare và được xuất bản bởi Electronic Arts, game được phát hành tháng 5 năm 2008. Thế giới trong game Mass Effect là 1 thế giới của sự tự do, khám phá và cả nguy hiểm nữa. Bạn có thể thoải mái du hành trong vũ trụ nhưng hãy cẩn thận. Bởi kẻ thù luôn biết cách tìm đến vị trí mà bạn đang cư trú. Với AI được lập trình hoàn hảo, game offline Mass Effect mang đến cho người chơi những cuộc chiến quyết liệt và đày khốc liệt.game mass effect

Nội Dung Game Mass Effect

Trò chơi lấy bối cảnh năm 2183 với người chơi đảm nhận vai trò một người lính tinh nhuệ của loài người tên Tư lệnh Shepard để khám phá thiên hà trên con tàu SSV Normandy. Tiêu đề mass effect là để chỉ một hình thức của công nghệ quán tính ức chế, cho phép đi nhanh hơn tốc độ ánh sáng.

Trong Game Mass Effect, người chơi sẽ gặp rất nhiều chủng tộc ngoài hành tinh: Turian, Krogan, Quarian, Asari… Loài người, cùng với các tộc này, thành lập liên minh Alliances, mà đại diện là hội đồng Citadel. Ở thời kỳ này, bất kỳ chiến binh nào được giao trọng trách bảo vệ an ninh của vũ trụ, sẽ được Citadel trao cho một quyền năng đặc biệt: trở thành một chiến binh Spectre. Trong lịch sử loài người, chưa ai được vinh dự đứng vào hàng ngũ Spectre cao quý .tải game mass effectChiến đấu trong game Mass Effect offline pc diễn ra trong thời gian thực, nhưng người chơi có thể tạm dừng tại bất kỳ thời điểm nào để thay đổi vũ khí của đội hình, lựa chọn khả năng khác nhau cho các thành viên trong đội để sử dụng, hoặc ra lệnh đội hình chung.

Mass Effect có bốn 4 vũ khí thông thường (súng ngắn, shotgun, súng trường tấn công, súng bắn tỉa) và lựu đạn, cùng với một loạt các nâng cấp vũ khí và áo giáp khác. Người chơi và các đồng minh sử dụng vũ khí (sửa đổi với những nâng cấp khác nhau trong suốt trò chơi), khả năng công nghệ cao (can thiệp với các thiết bị và khả năng của đối phương), và sinh học (tương tự như các cuộc tấn công phép thuật, sức mạnh Thần lực trong các trò chơi khác) để chống lại kẻ thù của họ. Người chơi trực tiếp kiểm soát hành động nhân vật của họ cũng như các cuộc tấn côn của đồng đội, nhưng không thể chỉ huy trực tiếp.download game mass effectTuy nhiên, người chơi có thể ra lệnh bằng cách sử dụng các phím định hướng , cho phép người chơi nói với các nhân vật khác để ẩn nấp, tập hợp, tấn công một mục tiêu cụ thể, hoặc để trinh sát trước. Vũ khí và khả năng của các thành viên trong đội được lựa chọn thông qua việc sử dụng hai giao diện “bánh xe”: một cho các loại vũ khí của đội, và danh sách có sẵn các sức mạnh của mỗi thành viên trong đội và thời gian nạp lại. Giao diện lệnh đã được làm lại cho phiên bản Windows với màn hình ở hai bên của HUD cho mỗi thành viên trong đội hình.Mặc dù trò chơi theo sau một câu chuyện chính, game offline pc Mass Effect bao gồm một số lượng lớn các nhiệm vụ phụ và tự do đi lang thang “thám hiểm thế giới” có thể đạt được bằng cách chọn thông qua bản đồ thiên hà. Hầu như mỗi thế giới đều là một phần của một nhiệm vụ phụ, cho dù người chơi đã phát hiện ra nhiệm vụ hay không. Thông thường, Shepard sẽ được liên lạc để thông báo về các nhiệm vụ phụ bởi Đô đốc Hackett của Hạm đội Liên minh thứ 5, nếu hệ thống chứa một nhiệm vụ phụ có sự quan tâm trực tiếp cho quân đội Liên minh.

Game Mass Effect có đồ họa tuyệt đẹp. Mass Effect cũng sở hữu 1 lối chơi xuất sắc. Và Mass Effect cũng được ưu ái với phần âm thanh không thể chê vào đâu được. Do đó, đừng bỏ qua tựa game hấp dẫn này.

Cấu hình yêu cầu :

  • Hệ điều hành : Win xp / 7
  • Cpu : Pentium 4
  • Ram : 1 Gb
  • Card Màn Hình : 512 Mb

Dung lượng game : 7,2 GB

Link Tải Game Mass Effect:

Part1: Tại Đây

Part2: Tại Đây

Part3: Tại Đây

Part4: Tại Đây

Part5: Tại Đây

Hướng dẫn:
  • Bước 1: Tải game về máy
  • Bước 2: Gõ mật khẩu là svnteam hoặc Gamesociu
  • Bước 3: Cài đặt bình thường
  • Bước 4: Cài xong nhớ crack game nha

Comments

comments

Check Also

Game IGI 3: Tựa Game Bắn Súng Đi Cảnh Cực Hay

Tải game igi 3 Offline PC Game IGI 3 thuộc thể loại game nhập vai ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *