Game Mass Effect 2: Cuộc Chiến Ngoài Hành Tinh

Game Mass Effect 2

Game Mass Effect 2 là phiên bản nối tiếp theo phần Game Mass Effect, vào ngày 18 tháng 1 năm 2011 nhà phát hành game Electronic Arts. Ngay từ những giờ phút đầu tiên, người chơi sẽ cảm thấy hồi hộp, Mass Effect 2 là một game bắn súng đỉnh cao. Hệ thống chiến đấu, cách xây dựng cốt truyện và nhân vật rất sống động. Game cũng có tương đối nhiều các nhiệm vụ phụ và người chơi sẽ có cơ hội trò chuyện với các NPC ngẫu nhiên, tới các hành tinh xa xôi và tìm hiểu các khía cạnh khác nhau trong thế giới Mass Effect.mass effect 2

Nội Dung Game Mass Effect 2

Cốt truyện của Mass Effect 2 khá chặt chẽ với bối cảnh diễn ra sau kết thúc phần 1 hai năm. Tình tiết game có bố cục liền mạch và hợp lý, được dẫn dắt bởi 1 nội dung có chiều sâu.Các kỹ năng đặc biệt của từng lớp nhân vật đã được BioWare nghiên cứu kỹ, do đó việc chọn lớp nhân vật nào sẽ khiến cảm nhận về gameplay trong các pha chiến đấu của người chơi khác hẳn nhau. tải game mass effect 2download game mass effect 2Các pha chiến đấu của game offline này sẽ là sự kết hợp giữa bắn súng góc nhìn người thứ 3, việc sử dụng các kỹ năng đặc biệt và phối hợp nhóm. Tổng hợp lại, các trận chiến đó sẽ vừa đòi hỏi kỹ năng của đôi tay, vừa yêu cầu người chơi có sự tính toán và phối hợp tốt.Có 19 loại vũ khí khác nhau được chia thành 6 loại trong Mass Effect 2, ít hơn so với Mass Effect gốc . Lựu đạn được thay thế bằng các khả năng như “Inferno Grenade” và súng tiểu liên được thêm vào như là một lớp vũ khí. Nhân vật không còn phải đầu tư vào kỹ năng sử dụng vũ khí mà thay vào đó, họ được cho một loại vũ khí cụ thể đựa trên lớp nhân vật và có thể dễ dàng nâng cấp đầy đủ. Nghiên cứu có thể được thực hiện cho việc nâng cấp sát thương, số lượng đạn, và độ chính xác của vũ khí. Hạn chế về áo giáp đã được loại bỏ  và người chơi có thể nâng cấp áo giáp của họ thông qua nghiên cứu và mua các thành phần hoán đổi.

Các pha chiến đấu của game sẽ là sự kết hợp giữa bắn súng góc nhìn người thứ 3, việc sử dụng các kỹ năng đặc biệt và phối hợp nhóm. Tổng hợp lại, các trận chiến đó sẽ vừa đòi hỏi kỹ năng của đôi tay, vừa yêu cầu người chơi có sự tính toán và phối hợp tốt.

Yêu cầu cấu hình :

  • Hệ điều hành : Windows XP / Windows 7
    CPU: 2.6 GHz Core 2 Duo Intel
    RAM: 2 GB
    Card màn hình: 512 Mb

Dung lượng game : 14.3 Ghz

Link tải game Mass Effect 2 :

Part1: Tại Đây

Part2: Tại Đây

Part3: Tại Đây

Part4: Tại Đây

Part5: Tại Đây

Part6: Tại Đây

Part7: Tại Đây

Part8: Tại Đây

Part9: Tại Đây

Part10: Tại Đây

Hướng dẫn:
  • Bước 1: Tải game về máy
  • Bước 2: Gõ mật khẩu là svnteam hoặc Gamesociu
  • Bước 3: Cài đặt bình thường
  • Bước 4: Cài xong nhớ crack game nha

Comments

comments

Check Also

Game IGI 3: Tựa Game Bắn Súng Đi Cảnh Cực Hay

Tải game igi 3 Offline PC Game IGI 3 thuộc thể loại game nhập vai ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *