Game Marvel’s Guardians Of The Galaxy The Telltale

Giới thiệu game offline pc sắp ra mắt tháng 4 này với nhiều nhân vật mới, cộng thêm đó là đồ họa rất nhiều người thích thú trong một cuộc phiêu lưu mới game Marvel’s marvel’s guardians of the Galaxy có vũ khí vũ trụ! Bước vào trận chiến để giúp đỡ các Guardians khôi phục lại năm mảnh của The Universal Weapon trước khi nó rơi vào tay của Ronan kẻ hung ác tàn bạo.

Hình ảnh game marvel’s marvel’s guardians of the galaxy cực đẹp

game marvel's guardians of the galaxy the telltale
Nội Dung Game Marvel’s Guardians Of The Galaxy The Telltale:

Với câu chuyện kể của Wordt Telltale về những người giám hộ của Galaxy đầu tiên xuất hiện trong cuộc đình công của các diễn viên lồng tiếng cực chất, sau khi tung sản phẩm game này đã được xác nhận là giải thưởng cao quý.
“Những người bảo vệ thiên hà của The Telltale: Dòng sản phẩm Telltale cung cấp một câu chuyện hoàn toàn mới về những anh hùng không giống như vũ trụ của vũ trụ, một nhóm kẻ cướp biển tên Star-Lord, Gamora, Drax, Rocket và Groot. Một trong những Guardians có một lý do để mong muốn di tích này, cũng như một kẻ thù tàn nhẫn là người cuối cùng của loại của cô, và những người sẽ dừng lại ở không có gì để xé nó từ bàn tay của họ .
dowmload game marvel's guardians of the galaxy the telltale“Từ trái đất đến Milano cho biết và vượt ra ngoài, game có lền âm nhạc tuyệt vời, loạt chương trình dài năm phần này sẽ đưa bạn vào những chiếc ủng tên lửa của Star-Lord trong cuộc phiêu lưu của Người giám hộ ban đầu, game đang được mang giải thưởng pong cách Telltale, hành động của bạn sẽ dẫn dắt câu chuyện bạn trải nghiệm thú vị. Game này có giá bán với giá khoảng 19$ đô la hoặc các bạn có thể chờ link download free tại trang chepgameofflinepc.com nhé.
link tải game marvel's guardians of the galaxy the telltale

Các tính năng cấu hình máy yêu cầu marvel’s guardians of the galaxy the telltale

Đối với các dòng máy tính các bạn sẽ được trải nghiệm tính năng của phiên bản game đầy đủ hơn bản trên mobile. Những gì thấy game rất nhiều ưu điểm làm game thích thú muốn chơi mỗi ngày.
– Game bạn sẽ được mở khóa, nâng cấp và điều khiển 25 vũ trụ game thủ.
– Game tựa như bạn đi du lịch Galaxy và chiến đấu qua hơn 60 cấp độ của cuộc chiến theo thời gian thực, dựa trên cử chỉ trong Story.
– Các chế độ StoryArena! nếu bạn đánh bại những kẻ xấu trong chế độ chuyển đội GOTG của bạn và tuyển thêm anh hùng và kẻ thù để sống sót trong chế độ khác.
– Bạn cũng được phép tùy chỉnh đội của bạn với Guardians và đồng minh của họ. Tuyển dụng anh hùng, nâng cao kỹ năng kỹ năng chiến đấu, và sau đó mặc các trang phục để chiến đấu bằng cách sử dụng các item buff hỗ trợ cho nhau độc đáo để có thể win đẹp.
– Hãy làm các nhiệm vụ để hoàn thành có thể mở khóa di chuyển combo và giải phóng các cuộc tấn công nghiền từ những cặp mạnh mẽ như Rocket và Groot hoặc Drax và Gamora!
Game marvel’s guardians of the galaxy đi đầu với một danh sách Guardian của những nhân vật phản diện Galaxy như Korath, Tinh vân và Ronan!
– Trong game người chơi được hỗ trợ các ngôn ngữ tiếng Anh, Trung Quốc, Pháp, Đức, Ý, Nhật, Hàn Quốc, Bồ Đào Nha, Nga hoặc Tây Ban Nha, Tiếng Việt…giống game starcraft bản ngôn ngữ full
Game marvel’s guardians of the galaxy the telltale cấu hình cài cho pc
OS: Windows 7/8/8.1/10
Processor: i5 and up
Memory: 6 GB RAM
Graphics: GTX 770
Storage: 2 GB Free Space
Link Download Game:

Fshare : Click tải tại đây

4share : Click tải tại đây

Lưu ý : game có dung lượng là 7.3 GB

Nhập mật khẩu là : fullcrackpc hoặc  full crack

Comments

comments

Check Also

Game IGI 3: Tựa Game Bắn Súng Đi Cảnh Cực Hay

Tải game igi 3 Offline PC Game IGI 3 thuộc thể loại game nhập vai ...