Game Magicka: Game Pháp Sư Diệt Quái Vật

Game Magicka

Game Magicka thuộc thể loại game hành động do Arrowhead phát triển năm 2011. Trong game offline Magicka, người chơi sẽ được hóa thân thành một pháp sư “vô danh” cùng hai người bạn đồng hành của mình với nhiệm vụ ngăn chặn lũ quái vật khát máu đang điên cuồng tìm cách giải cứu tên chúa tể Hắc ám bị giam giữ trong ngục tối.game magicka

Nội Dung Game Magicka

Trong game offline cho pc này mọi nhân vật đều có bắt đầu và tiềm năng giống nhau, tuy nhiên tùy theo sở thích, bạn có thể chọn theo đuổi những con đường rất riêng biệt. Điểm đặc biệt ở đây là một số phép thuật có thể tương tác với nhau. Bạn có thể dập tắt lửa với phép thuật nước cơ bản, gây tổn thương cho đối phương với phép thuật nước cao cấp…
download game magickaTrò chơi cung cấp rất nhiều cách để kết hợp tác dụng và người dùng sẽ tốn khá nhiều thời gian để tìm hiểu hết cách thức sử dụng chúng sao cho hiệu quả. Cơ chế này cũng tương tự như các combo pháp thuật trong Dragon Age của Bioware, nhưng với một cách tiếp cận cơ bản hơn.tải game magickaVề gameplay, Game Magicka là sự pha trộn giữa Diablo và Castle Crashers. Đây là một game offline hành động RPG rất cơ bản, với hệ thống trang bị pháp thuật và điểm kinh nghiệm nhân được qua việc chiến đấu, nhân vật của bạn mạnh lên và dần đủ sức đương đầu với các con Boss.

Đồ họa bình thường của Magicka thường khiến cho người chơi thấy mình như bốn gã pháp sư tí hon chạy linh tinh phá hoại. Hàng đàn quái vật bị đẩy dạt bởi hàng rào phép thuật và chiến thuật nhóm đa dạng khiến cho câu chuyện tầm thường về bốn gã pháp sư trở thành trận chiến nóng bỏng và đầy hưng phấn.Trò chơi cung cấp một phần chơi đơn 13 màn lớn, cần nhiều thời gian để hoàn thành và một cốt truyện tương đối hấp dẫn. Điều này mang ý nghĩa an ủi nhiều hơn là một tính năng, bởi vì linh hồn của trò chơi là phần chơi Co-op.
Cấu hình yêu cầu :

  • Hệ điều hành : Windows XP / Vista / 7
    Cpu : Intel Pentium IV 2.4 GHz or AMD 3500+
    Memory: 1 GB of RAM
    Graphic:756 Mb

Dung lượng game : 974 MB

Link tải game Magicka : Tại đây

Hướng dẫn:
  • Bước 1: Tải game Magicka về máy
  • Bước 2: Gõ mật khẩu là svnteam hoặc Gamesociu
  • Bước 3: Cài đặt bình thường
  • Bước 4: Cài xong nhớ crack game nha

Comments

comments

Check Also

Game IGI 3: Tựa Game Bắn Súng Đi Cảnh Cực Hay

Tải game igi 3 Offline PC Game IGI 3 thuộc thể loại game nhập vai ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *