Game Mafia 3

Game Mafia 3

Mafia 3 là một thể loại game hành động nói gợi lên chủ đề của thế giới ngầm, với các pha hành động bắn súng đầy gây cấn giữa các băng nhóm xã hội đen. Với  loại game offline hành động này thì bản đồ sẽ chia thành nhiều khu vực và trong mỗi khu vực lại được chia nhỏ tiếp và được tiếp quản bởi những tay trùm con.

Muốn hạ gục tay trùm lớn nhất, bạn phải hạ gục từng tay trùm kiểm soát khu vực rộng và để hạ gục kẻ này, bạn sẽ phải tiêu diệt chân tay của chúng. Rất nhiều việc phải làm, rất nhiều người cần phải kết giao, nhờ vả để trở thành kẻ đứng đâu. Nghe hấp dẫn không kém gì cuộc sống thực tế, ngoài trừ bạo lực và âm mưu điên rồ hơn.

Lối Chơi Game Mafia 3
Game Mafia 3 sẽ có độ rộng tương đương hoặc gần bằng GTA 5, tuy không chia tách thành 2 khu vực chính bao gồm khu núi và thành phố nhưng kết nối của các khu vực trong Mafia 3 rất chặt chẽ và thông suốt, điều này giúp game thủ chơi liên tục, việc sắp xếp nhiệm vụ cũng hợp lý để bạn có thể khám phá hết mọi góc của game.Tựa game offline Mafia 3 là một game thế giới mở với cốt truyện được đánh giá rất xuất sắc.Những nhân vật có tính cách riêng và cốt truyện sáng tạo đã thu hút người chơi đến với Mafia 3.
Yêu cầu cấu hình :
Hệ Điều Hành: Windows 7 64-bit
CPU: Intel i5-2500K, AMD FX-8120
Ram: 6 GB of RAM
Card màn hình: 2GB
Chúng tôi cung cấp cho các bạn các link download game offline hay trên máy tính bàn cho các bạn nào đam mê.Bạn sẽ tìm thấy nhiều loại game offline mới, nhiều thể loại game khác nhau cho từng sở thích chơi game khác nhau của các bạn.
Dung lượng game: 19GB
Link tải game:
Part 1: Tại đây
Part 2: Tại đây
Hướng dẫn:
Bước 1: Giải nén hoặc Mount file ISO của trò chơi (sử dụng các công cụ để mount file ISO).
Bước 2: Cài đặt game. Copy nội dung trong thư mục “CODEX” và ghi đè vào thư mục cài game để C.RACK.
Bước 3: Chạy game với quyền administrator.

Comments

comments

Check Also

Game Pes 2017: Game Đá Banh Pro Evolution Soccer 2017 PC

Download Game Pes 2017 Offline Miễn Phí PC Game Pes 2017 thuộc thể loại game thể ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *