Home > Thể Loại Game > Download Game Đua Xe Offline Trên Máy Phục Vụ Mọi Cấu Hình > Game Mad Riders: Tựa Game Đua Xe Mô Tô Địa Hình Offline

Game Mad Riders: Tựa Game Đua Xe Mô Tô Địa Hình Offline

Tải Game Mad Riders Offline Miễn Phí PC

Game Mad Riders thuộc thể loại game đua xe thể thao mô tô địa hình offline pc do Techland phát triển và do Ubisoft phát hành vào ngày 30/05/2012. Khi đến với game Mad Riders, người chơi sẽ chọn cho mình một con “chiến mã” là các xe môtô chạy địa hình ATV và một tay đua cừ khôi. Người chơi có thể thoải mái thay đổi màu sắc những bộ phẩn trên xe từ khung xe, thân xe đến mâm và cả lá chắn… Xong xuôi, bạn sẽ bước vào cuộc đua xe địa hình cực khó khăn nhưng đầy kịch tính, quyết liệt trong Mad Riders.

Game Mad Riders

Nội Dung Game Mad Riders

Những cuộc đua xe trong game Mad Riders sẽ trở nên tuyệt vời hơn khi game thủ chơi ở chế độ mạng, có thể hỗ trợ chơi cùng một lúc tới hơn 12 tay đua. Phần chơi mạng, ngoài giống với phần chơi đơn, còn bổ sung thêm chế độ chơi khá mới là Perfectionist. Ở chế độ chơi này, game thủ có mục tiêu cần hoàn thành là phải đua một vòng nhanh hơn những game thủ còn lại. Nhưng một điều khó khăn là vòng đua này có thời gian lên đến 8 phút, dễ khiến người chơi trở nên mệt mỏi.

Tải Game Mad Riders

Và điểm nổi bật trong chế độ chơi mạng là các màn chơi Stunt Race, bạn sẽ “đua” với những người bạn của mình bằng những cú nhào lộn trên không mà cực kì khó làm ở đời thực, nhằm để xem ai là kẻ “liều mạng” hơn.

Download Game Mad Riders

Game offline Mad Riders nhờ có công nghệ cel-shader  nên cho ra đồ họa khá ấn tượng, đẹp mắt, với những mảng màu sắc sinh động, phong phú. Khung cảnh đua xe trong Mad Riders cũng rất sáng sủa, tươi mới, giúp game thủ dễ dàng quan sát và điều khiển xe.

Trailer game :

Yêu cầu cấu hình :

  • Hệ điều hành: Windows XP (SP3) / Windows Vista / Windows 7/ Windows 8/ Windows 8.1
  • Vi xử lý: 2 GHz Intel Core 2 Duo hoặc LÀ 2 GHz AMD Athlon X2 ( khuyến khích nên 3 GHz hoặc cao hơn)
  • RAM: 1 GB đối với Windows XP và 2 GB đối với Windows Vista/ Windows 7/ Windows  8/ Windows 8.1
  • Ổ đĩa cài đặt game trống ít nhất: 2 GB
  • Đồ họa: 256 MB DirectX 9.0c tương thích card video với Shader Model 3.0 hoặc cao hơn
  • Card âm thanh: tương thích với DirectX 9.0c
  • DirectX: DirectX 9.0c

Link tải game :

4share : Click tải tại đây

Link dự phòng

Tên lửa : Click tải tại đây

Link dự phòng

Fshare : Click tải tại đây

Comments

comments

Check Also

Game IGI 3: Tựa Game Bắn Súng Đi Cảnh Cực Hay

Tải game igi 3 Offline PC Game IGI 3 thuộc thể loại game nhập vai ...