Game Lost Planet Extreme Condition Offline PC

Game Lost Planet Extreme Condition Offline PC

Game Lost Planet Extreme Condition là thể loại game bắn súng góc nhìn thứ ba do Capcom phát triển. Game Lost Planet Extreme Condition lấy bối cảnh tương lai trên một hành tinh băng giá khắc nghiệt khi mà Trái đất đã trở nên không thể sống được. Khi khai phá hành tinh này thì con người đã kích động các sinh vật bản địa trên hành tinh gọi là Akrid với bề ngoài giống như các côn trùng khổng lồ và bị đẩy ra khỏi hành tinh này.game lost planet extreme condition

Nội Dung Game Lost Planet Extreme Condition

Cốt truyện game offline pc Colonies Edition xoay quanh cuộc chiến của loài người trong cố gắng chinh phục một thế giới của quái vật lạ của tộc Akrid. Sau khi rời khỏi Trái Đất già cỗi và chật hẹp, con người không ngừng tìm kiếm những hành tinh mới để định cư. Trong số những nơi định cư mới đầy hứa hẹn được đưa vào danh sách có hành tinh băng giá E.D.N. III. Tuy nhiên, những nỗ lực khai phá sắp thành công thì loài người bị những sinh vật lạ mà họ đặt là “Akrid” trên hành tinh tấn công. Nhờ chạm trán với những sinh vật lạ trên, con người vô tình khám phá ra cơ thể của chúng tiềm ẩn những nguồn năng lượng nhiệt Thermal Energy (T-ENG) vô cùng quý giá. Nhờ nguồn nhiệt năng này mà các sinh vật hiếu chiến trên có thể giữ ấm cơ thể để sống được trong khí hậu vô cùng khắc nghiệt của hành tinh.tải game lost planet extreme condition download game lost planet extreme condition

Cùng thời gian đó, trong Game Lost Planet Extreme Condition con người cũng phát hiện những nơi khô ráo trên hành tinh để xây dựng những căn cứ biệt lập. Tại đây, con người xây dựng và phát triển những robot vũ trang Vital Suits (VS), công cụ chính dùng để chiến đấu với bọn Akrid. Một tổ chức có tên gọi “Snow Pirates” được nhanh chóng thành lập, với mục tiêu là sử dụng các VS sẵn có để săn tìm và thu thập nguồn năng lượng T-ENG.

Trong một lần chạm trán với Akrid lớn, được biết đến với cái tên Green Eye, cha của Wayne (nhân vật chính của trò chơi) đã hy sinh. Được một nhóm người cứu sống sau khi bị chôn vùi trong đống tuyết, Wayne gần như hoàn toàn mất trí nhớ. Khao khát duy nhất của anh là tiêu diệt quái vật Green Eye để trả thù cho cha…download game lost planet extreme conditionWayne được lận lưng một kho vũ khí “tương đối” như súng máy, shotgun, phóng lựu cho đến những món có khả năng sát thương diện rộng như lựu đạn, bom plasma. Tất nhiên, phần lớn vũ khí liệt kê trên chỉ đủ để đáp trả những tên lính đơn thương độc mã, hay tạm thời kìm chân những Akrid tầm trung bởi chính những Vital Suit mạnh mẽ mới là vũ khí lợi hại để Wayne có thể tung hoành trên chiến trường băng giá.

Game Lost Planet Extreme Condition chủ yếu diễn ra trong những cánh đồng băng tuyết bát ngát. Trong điều kiện khí hậu khắc nghiệt đó, lối chơi bùng nổ của các chiến binh dễ dàng bị dập tắt bởi cái rét mỗi khi nguồn nhiệt lượng T-ENG suy cạn. Có hai cách để phục hồi nguồn nhiệt lượng này: bắn hạ các mục tiêu để thu nhặt năng lượng, hoặc kích hoạt các điểm Data Posts. Bên cạnh những việc thông thường như nhặt súng, sử dụng người máy, đối phó với các sự cố… thì bạn còn có thể bắn các đồng xu ẩn để lấy thêm điểm. Ngoài ra, người chơi không phải quá chú tâm đi tìm các nhiệm vụ nhỏ, hay vất vả tìm cách giải đố trong game.Một trong các yếu tố hấp dẫn trong phong cách đấu súng của Colonies Edition là sử dụng các loại “giáp người máy” Vital Suits – loại đồ có hỏa lực mạnh và tốc độ di chuyển nhanh. Người chơi cũng có thể trang bị thêm các loại vũ khí khác vào Vital Suits để hỏa lực mạnh hơn trong các trận chiến mới, trong khi cứ phải chạy và bắn liên tục.

Cấu hình yêu cầu :

  • Hệ điều hành : Win xp / 7 / 8
  • Cpu : dual core 2,5 Ghz
  • Ram : 1 Gb
  • Card màn hình : 512 Mb

Dung lượng game : 7,8 GB

Link Tải Game Lost Planet Extreme Condition Offline PC:

Part1: Tại Đây

Part2: Tại Đây

Part3: Tại Đây

Part4: Tại Đây

Part5: Tại Đây

Part6: Tại Đây

Hướng dẫn :
  • Bước 1: Tải game về máy
  • Bước 2: Gõ mật khẩu là svnteam hoặc Gamesociu
  • Bước 3: Cài đặt bình thường
  • Bước 4: Cài xong nhớ crack game nha

Comments

comments

Check Also

Game IGI 3: Tựa Game Bắn Súng Đi Cảnh Cực Hay

Tải game igi 3 Offline PC Game IGI 3 thuộc thể loại game nhập vai ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *