Home > Link Download Game Có Cấu Hình Thấp Chơi Trên Máy Tính Bàn Mới > Game Life Is Strange: Tựa Game Nhập Vai Phiêu Lưu

Game Life Is Strange: Tựa Game Nhập Vai Phiêu Lưu

Game Life Is Strange

Game Life Is Strange thuộc thể loại game nhập vai phiêu lưu, mang đến cho bạn một phép màu khi sở hữu sức mạnh siêu nhiên có thể trở về quá khứ và thay đổi những sai lầm của mình. Tựa game giải trí Life is Strange mang một phong cách nhẹ nhàng, đời thường mà rất cuốn hút đến từ Dontnod Entertainment và Square Enix.game life is strange

Nội Dung Game Life Is Strange

Game Life is Strange, bạn sẽ vào vai Max Caulfiel trên hành trình tìm kiếm người bạn cùng trường đã bị mất tích một cách bí ẩn. Bằng khả năng đặc biệt của mình Max thường xuyên quay trở về quá khứ để ngăn chặn những thảm kịch diễn ra, dù vậy hành động đó lại gây ảnh hưởng rất lớn tới những sự kiện trong tương lai.

download game life is strange

Game Life is Srange offline mang trong mình nhiều tham vọng, và dĩ nhiên, sẽ mang đến khá nhiều đều mới mẻ. Điều quan trọng nhất mà game offline pc này mang lại là không khí của câu truyện. Đó là một áng văn đầy ngây thơ và trữ tình.

tải game life is strange

Xen kẽ vào đó là những khoảnh khắc “bình dị” như mọi game khác: hành động. Dĩ nhiên, hành động là một phần của game, nhưng đó cũng là thực tế xã hội, những lo ngại, va chạm và sự thương yêu. Khi mọi thứ có vẻ như quan trọng, cũng đồng thời là lúc nó tệ hại nhất. Trò chơi này mang tính thuyết phục ở chỗ đó, có vẻ như không có thực, nhưng cái ảo đó cũng là cái ảo của những người trẻ trong hiện thực.

Nhận xét Đồ Họa Game Life Is Strange

Đồ họa của game Life is Strange cũng tỏ ra ấn tượng với các nhân vật cũng như môi trường được thiết kế chi tiết. NSX cho biết tất cả các chi tiết bề mặt vật thể (texture) còn vẽ hoàn toàn bằng tay để đảm bảo mang lại cảm giác sống động nhất.

Trailer Game :

Cấu Hình Yêu Cầu : 

  • Hệ Điều Hành : Windows Vista
  • Processor: Dual Core 2.0GHz or equivalent
  • Memory: 2 GB RAM
  • Graphics: ATI or NVidia card w/ 512 MB RAM (not recommended for Intel HD Graphics cards)
  • DirectX: Version 9.0
  • Storage: 3 GB available space

Link tải game :

Link tải Game Life is Strange : Tại Đây

Path Việt Hóa : Tại Đây

Đối với phần việt hóa bạn giải nén patch việt hóa và chép toàn bộ trong file việt hóa và đường dẫn “SQUARE ENIX\Life is Strange”.

Comments

comments

Check Also

Game IGI 3: Tựa Game Bắn Súng Đi Cảnh Cực Hay

Tải game igi 3 Offline PC Game IGI 3 thuộc thể loại game nhập vai ...