Home > Thể Loại Game > Download Game Mô Phỏng Offline Chơi Trên Máy Tính Cực Phê > Game Lemuria Lost In Space: Chiến Đấu Ngoài Vũ Trụ

Game Lemuria Lost In Space: Chiến Đấu Ngoài Vũ Trụ

Game Lemuria Lost in Space

Game Lemuria Lost in Space thuộc thể loại game hành động phiêu lưu độc đáo, đầy bí ẩn, chiến đấu với các con tàu ngoài vũ trụ xâm nhập vào trái đất. Game Lemuria Lost in Space ra mắt ngày 17 tháng 3 năm 2017 do EJRGames phát hành. Trong game bạn sẽ vào vai Abrix, một loại robot thông minh được nhận nhiệm vụ tìm hiểu nguyên nhân Tàu vũ trụ Lemuria 7 bị mất tích hơn 70 đột nhiên quay về. Liệu có ẩn số gì đây?.game lemuria lost in space

Cốt Truyện Game Lemuria Lost in Space

Tàu vũ trụ Lemuria 7 đã mất tích trong hơn 70 năm.
Bây giờ nó đã trở lại Hệ mặt trời, tuy nhiên không có phi hành đoàn trên đó. Cũng không rõ Lemuria 7 đã trở lại như thế nào và tại sao nó lại bị hư hỏng nghiêm trọng.
Trong Lemuria: Lost in Space, bạn sẽ vào vai Abrix – robot có trí thông minh nhân tạo có thể hoạt động ở nhiệt độ cao, phóng xạ cao và mang lại vũ khí và mô-đun hacking để khám phá toàn bộ con tàu.
Abrix có khả năng vượt qua các hệ thống an ninh. Trò chơi nhỏ hacking độc nhất sẽ thách thức các kỹ năng về toán, địa lý và tư duy logic của bạn. Không có thời gian để kiểm tra Wikipedia – mỗi sai lầm đều gây tổn hại cho bạn!
Abrix có một phần mềm đặc biệt cho phép anh ta nâng cấp bản thân trong nhiệm vụ. Bạn cần phải rất cẩn thận – nếu bạn hết pin hoặc áo chống tia cực tím, nhiệm vụ bị hủy bỏ và trò chơi kết thúc.
Để khám phá hơn 100 phòng của tàu vũ trụ, bạn sẽ cần phải giải quyết hàng chục câu đố, tìm kiếm các nguồn tài nguyên có giá trị cho robot và chiến đấu với tháp pháo an ninh và kẻ thù khác tuần tra tàu.

download game lemuria lost in space

Yêu cầu cấu hình :
Hệ Điều Hành: Windows Vista/7/8/10
CPU: Intel® Core™ 2 Duo E6600 or better
Ram: 2 GB RAM
Card Màn Hình: 512MBDung lượng game: 4,5GB
Link tải game Lemuria Lost in Space: Tại đây

Hướng dẫn cài đặt game Lemuria Lost in Space:

Bước 1: Giải nén hoặc Mount file ISO của trò chơi (sử dụng các công cụ để mount file ISO).
Bước 2: Cài đặt game.
Bước 3: Copy nội dung trong thư mục “PLAZA” và dán (ghi đè) vào thư mục cài game để C.RACK.
Bước 4: Chạy game.

Comments

comments

Check Also

Game IGI 3: Tựa Game Bắn Súng Đi Cảnh Cực Hay

Tải game igi 3 Offline PC Game IGI 3 thuộc thể loại game nhập vai ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *