Game Last Man Standing – Đấu Súng Sinh Tồn

Game Last Man Standing – Đấu Súng Sinh Tồn

Game Last Man Standing thuộc thể loại game nhập vai bắn súng sinh tồn kết hợp đấu trường có lối chơi khá giống với tựa game đình đám game Playerunknowns Battlegrounds được phát hành đồng phát triển bởi Free Reign Entertainment. Nhưng thay vì phải trả phí thì Last Man Standing cho phép người chơi trải nghiệm game một cách miễn phí.
Cũng giống như Battlegrounds, bạn sẽ được đưa vào một hòn đảo với 100 người chơi khác. Nhiệm vụ của bạn sẽ là chiến đấu, sinh tồn để trở thành người sống sót cuối cùng. Một lối chơi khá giống với bộ phim nổi tiếng The Hunger Game. Để có thể sinh tồn và chiến đấu, bạn cần phải tìm những vật dụng vũ khí, các loại phương tiện đã được bố trí trong các ngôi nhà xung quanh hòn đảo. Phong cách bắn súng trong game Last Man Standing tương đối quen thuộc với game thủ khi cung cấp cả góc nhìn thứ nhất và thứ 3, vì thế người chơi cần lợi dụng địa hình, địa thế trong map để làm nơi ẩn nấp an toàn cũng như có thể tấn công đối phương hiệu quả.
game last man standing

Nội Dung Game Last Man Standing

Game Last Man Standing cung cấp 3 chế độ chơi bao gồm: solo một mình, chơi với bạn hoặc vào một đội bất kỳ. Last Man Standing sẽ đưa người chơi đến một vị trí bất kỳ thay vì cho phép nhảy dù như các game bom tấn sinh tồn trước đây. Chính vì vậy tính ngẫu nhiên mà game offline pc này mang đến cao hơn thay vì lựa chọn vị trí hạ cánh gần với mục tiêu. Cùng đó bản đồ game cũng không quá rộng lớn nên khả năng va chạm với các game thủ khác cũng cao hơn rất nhiều.link tải game last man standingNếu bạn đã từng xem bộ phim hành động The Hunger Game hay Battle Royal sẽ thấy game Last Man Standing có lối chơi khá giống với bối cảnh trong phim, chúng ta sẽ được nhảy dù xuống một đấu trường với hàng trăm đối thủ khác để chiến đấu và sinh tồn. Tại đây bạn sẽ phải sử dụng hết khả năng của mình để chiến đấu với tất cả đối thủ đó nhằm bảo vệ sự sống cho chính bản thân mình.download game last man standingGame Last Man Standing vẫn sẽ được khai thác dưới góc nhìn người thứ 3, đạn dược sẽ không sẵn để bắn “tè le” được nên bạn sẽ cần phải quan sát kỹ trước khi bóp cò. Luôn luôn lắng nghe headphone để nghe được tiếng bước chân và cần thận trọng cho mỗi bước đi tránh bị phát hiện. Khi tiêu diệt được đối thủ nào hãy lập tức tước vũ khí của chúng để sử dụng.
Bên cạnh đó chúng ta sẽ có thêm các trang bị về vũ khí, giống như các game bắn súng sinh tồn người chơi quan sát map sau đó đến các vị trí đó để nhận vũ khí, số vũ khí này sẽ giúp bạn đối mặt với vô số những hiểm họa trước mắt. Hơn 30 loại vũ khí mạnh nhẹ khác nhau sẽ xuất hiện ở các map: có thể là khẩu súng lục hay khẩu tiểu liên tự động có mức độ sát thương vô cùng kinh khủng.tải game last man standing

Nếu bạn là người chịu khó tìm kiếm thì rất nhiều món đồ phụ kiện hấp dẫn có thể xuất hiện để sở hữu những vũ khí mạnh mẽ. Sau mỗi màn chơi khi nhân vật của chúng ta tăng cấp độ cùng đó độ khó cũng tăng lên đồng thời sẽ xuất hiện những tài nguyên đã thu thập lúc trước, cùng đó là 329 biểu tượng cảm xúc khuôn mặt của nhân vật sẽ cho phép lựa chọn thay đổi cho nhân vật.Nhìn chung, ở Last Man Standing để là người chiến thắng cuối cùng, bạn sẽ phải chiến đấu để hạ gục đối thủ, việc ẩn nấp chờ thời cơ cũng có thể thực hiện được nhưng cần phải khéo léo để không bị phát hiện. Về phần độ họa, Game Last Man Standing không thể so sánh với Battlegrounds được nhưng vẫn được đánh giá khá cao đối với một tựa game miễn phí. Với những tín đồ yêu thích thể loại game sinh tồn, chiến đâu mà không có đủ tài chính thì Last Man Stand là sẽ là một lựa chọn phù hợp.

Cấu Hình Yêu Cầu :

  • Hệ điều hành Windows 7/8.1/10 (phiên bản 64 bit)
  • Bộ xử lý Intel Core i5-2400 | AMD FX-6100 trở lên
  • Bộ nhớ 6 GB RAM
  • Đồ họa NVIDIA GTX 460 2 GB VRAM | AMD Radeon HD 7770 2 GB VRAM trở lên
  • DirectX phiên bản 11
  • Kết nối mạng Internet băng thông rộng
  • Còn trống 10 GB dung lượng lưu trữ

Link Tải Game Last Man Standing : Tại Đây

 

Comments

comments

Check Also

Game IGI 3: Tựa Game Bắn Súng Đi Cảnh Cực Hay

Tải game igi 3 Offline PC Game IGI 3 thuộc thể loại game nhập vai ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *