Game L.A Street Racing

Game L.A Street Racing

LA Street Racing là một thể loại game offline thể thao đưa bạn vào vị trí của một trong 10 chiếc xe nhập khẩu chứng khoán thách thức bạn để tìm ra các cuộc đua đường phố ngẫu nhiên vào ban đêm, thu các bộ phận và xe ô tô.

Bạn sẽ từ từ biến chiếc xe của bạn thành một chiếc máy đua tinh xảo, có khả năng đi bất cứ thứ gì trên đường phố, nhưng nó sẽ không dễ. Có rất nhiều tay đua khác trên sân khấu với những nguyện vọng tương tự, sẵn sàng làm mọi thứ để có được cờ.

Lối Chơi Game L.A Street Racing

Game L.A Street Racing thách thức bạn trở thành nhà vua của thể thao LA bằng cách tham gia vào một dòng dường như không bao giờ kết thúc của những người thách thức muốn gõ bạn xuống một vài bậc thang trên đường đua thang. Đây không phải là một ý tưởng tồi cho một trò chơi, nhưng nơi Street Racing không truyền cảm hứng là trong quá trình thực thi.

Ví dụ: thay vì có quyền cai trị thành phố tự do, chọn những thách thức khi bạn lái xe quanh thị trấn, bạn chỉ cần dừng lại ở một trong bốn khu vực có uy tín ngày càng tăng của Los Angeles. Khi bạn ngồi ở đó, những người thách đấu sẽ chỉ đơn giản kéo bạn từng người một và thách thức bạn đến cuộc đua. Hoặc, thường thì thú vị hơn, một kẻ thách đấu có thể lột mồi zinger theo cách của bạn theo cách của bạn, chẳng hạn như “Tôi không muốn hủy hoại sự tự tin của bạn.

Người chơi game offline này vẫn có thể tháo rời, sửa chữa và nâng cấp phần của xe một phần. Từ những chiếc cản để lắc bánh xe gần như mọi phần có thể tìm thấy trên một chiếc xe thực sự sẽ không chỉ có mặt tại game offline L.A Street Racing mà còn có thể di chuyển, hư hỏng và nâng cấp được.

Xem Thêm:
Game FX Eleven 2014-Game Quản Lí Bóng Đá 2014
Game Basketball Pro Management 2015-Game Quản Lí Đội Bóng Rổ 2015
Yêu cầu cấu hình :
Hệ Điều Hành: WindowsXP/7
Processor: Pentium III 1 GHz (or equivalent AMD)
Ram: 256 MB
Card màn hình: onboard graphics
Chúng tôi cung cấp cho các bạn các loại game pc offline miễn phí trên máy tính bàn cho các bạn nào đam mê. Bạn sẽ tìm thấy nhiều loại game offline mới, nhiều thể loại game khác nhau cho từng sở thích chơi game khác nhau của các bạn.
Dung lượng game: 276MB
Link tải game L.A Street Racing: Tại đây
Hướng dẫn cài đặt game L.A Street Racing :

Bước 1: Tải game L.A Street Racing
Bước 2: Tiến hành giải nén với Password là svnteam hoặc Gamesociu
Bước 3: Tiến hành cài đặt theo hướng dẫn trong file Readme.txt
Bước 4: Crack theo hướng dẫn, và chạy game

Comments

comments

Check Also

Game IGI 3: Tựa Game Bắn Súng Đi Cảnh Cực Hay

Tải game igi 3 Offline PC Game IGI 3 thuộc thể loại game nhập vai ...