Game Krautscape

Game Krautscape

Krautscape là một thể loại game thể thao đua xe cho PC được phát hành bởi Majesco Entertainment vào năm 2014. Khám phá một thế giới đầy thú vị với một máy bay. Bạn nên tạo một máy bay với sự sáng tạo của bạn. Sau đó, thử nghiệm nó trên bầu trời. Máy này có thể được sử dụng cho các cuộc đua vào trò chơi này.

Lối Chơi Game Krautscape

Sau khi tải game offline pc này về mày người chơi có thể thiết kế máy bay với nhiều lựa chọn. Mỗi máy có thể được thay đổi rất nhiều. Có nghĩa là nhiều người có thể mua hàng tại cửa hàng của người chơi. Hệ thống tùy biến tại game Krautscape rất hay. Khi bạn kiếm được một số điểm, Các vật phẩm mới được phát hành tại cửa hàng. Nếu ai đó muốn có những món hàng tốt nhất, thì nộp các điểm số tốt nhất là rất quan trọng. Tất cả các hồ sơ này có thể được nộp tại Mạng Lưới quá. Vì vậy, hãy cố gắng hết sức để bay nhanh hơn những người khác.

Vật lý được sử dụng tại game offline Krautscape thực sự tốt. Các nhà phát triển đã làm việc trên nó rất nhiều. Trò chơi này giúp người chơi mở rộng sự sáng tạo của mình. Bởi vì hệ thống tùy biến có đầy đủ các chi tiết. Krautscape đã có điểm số 9/10 tại Steam cho đến bây giờ. Nó cũng đã giành được hơn năm giải thưởng từ các liên hoan phim quốc tế.

Yêu cầu cấu hình :
Hệ điều hành: Windows XP, Vista, 7, 8
CPU: Core 2 Duo 2,0 GHz
Ram: 2GB
Card màn hình: 128 MB
Chúng tôi cung cấp cho các bạn các link download game offline miễn phí trên máy tính bàn cho các bạn nào đam mê.Bạn sẽ tìm thấy nhiều loại game offline mới, nhiều thể loại game khác nhau cho từng sở thích chơi game khác nhau của các bạn.
Dung lượng game: 266MB
Link tải game Krautscape:

Part: Tại đây

Comments

comments

Check Also

Game IGI 3: Tựa Game Bắn Súng Đi Cảnh Cực Hay

Tải game igi 3 Offline PC Game IGI 3 thuộc thể loại game nhập vai ...