Game King of Fighter XIII

Game King of Fighter XIII 

King of Fighter XIII đã xuất hiện trên các dòng game pc từ khá lâu, tuy nhiên đó lại là bản được “port” lên không chính thức nên vẫn còn xảy ra rất nhiều điểm bất cập. Tuy nhiên, giờ đây những điểm đó đã có thể bị loại trừ với phiên bản Steam, và rất nhiều những cải tiến sáng giá.The King of Fighter XIII: Steam Edition giờ đây đã được bổ sung thêm 3 nhân vật mới trong bản DLC vốn được phát hành chỉ dành cho hệ console, đó là Iori với những kỹ năng mới là Power of Flames, Kyo với bộ trang phục mới phong cách NEST và một nhân vật khác là Mr. Karate, nâng tổng số lên 36 nhân vật.

Lối Chơi Game King of Fighter XIII

Game offline King of Fighter XIII  là một thể loại game thể thao đấu trường tương tự như lối chơi truyền thống của dòng game, trước khi bắt đầu trận đấu bạn sẽ được lựa chọn 3 nhân vật để tham chiến. Cốt truyện giờ đây cũng được nâng cấp mạnh mẽ, và thêm thắt rất nhiều những chi tiết mới về bối cảnh, tiểu sử nhân vật so với phiên bản nguyên thủy dành cho hệ máy arcade. Thậm chí, quyết định của bạn có thể làm thay đối cốt truyện chính và nhiều nhân tố mới sẽ được hé lộ. Vì thế, đừng bỏ qua những đoạn cắt cảnh “nhàm chán” bởi đó sẽ đưa ra những lựa chọn then chốt ảnh hưởng đến câu chuyện của thế giới King of Fighter XIII. Ngoài ra, nếu đủ điều kiện, người chơi còn có thể tham dự đấu trường mạng với rất nhiều những trải nghiệm trực tuyến sáng giá.

Và một điểm cuối cùng, cũng là điểm quan trọng nhất khiến bản Steam trở nên khác biệt, đó là đồ họa. Được xây dựng lại cho hệ máy PC nên hình ảnh của game offline thể thao này trở nên sắc nét hơn hẳn, và thậm chí game còn cho phép bạn tinh chỉnh lại cảnh nền, tăng tốc độ khung hình trong phần Graphics Options. Nhìn chung, dù không mới nhưng nếu là fan của thể loại game đối kháng, thì The King of Fighter XIII sẽ là một game dành cho bạn.

Xem Thêm:
Game Pro Evolution Soccer 2012
Yêu cầu cấu hình :
Hệ Điều Hành: Windows XP / 7
CPU: Intel Pentium4 2.0 GHz
Ram: 1 GB
Card màn hình : 256MB
Chúng tôi cung cấp cho các bạn các loại game offline miễn phí trên máy tính bàn cho các bạn nào đam mê.Bạn sẽ tìm thấy nhiều loại game offline mới, nhiều thể loại game khác nhau cho từng sở thích chơi game khác nhau của các bạn.
Link tải game King of Fighter XIII:
Part 1: Tại đây
Part 2: Tại đây
Hướng dẫn cài đặt game King of Fighter XIII:
Bước 1: Tải 2 file từ game The King of Fighters XIII
Bước 2: Tiến hành giải nén với Password là svnteam hoặc Gamesociu
Bước 3: Tiến hành cài đặt theo hướng dẫn trong file Readme.txt
Bước 4: Crack theo hướng dẫn, và chạy game.

Comments

comments

Check Also

Game IGI 3: Tựa Game Bắn Súng Đi Cảnh Cực Hay

Tải game igi 3 Offline PC Game IGI 3 thuộc thể loại game nhập vai ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *