Game KickBeat Steam Edition

Game KickBeat Steam Edition

KickBeat Steam Edition là một thể loại game thể thao âm nhạc trên nền Kung Fu đầy sáng tạo, với nhân vật 3D và một nền nhạc tràn đầy năng lượng, bạn có thể sử dụng các bản nhạc của riêng bạn để tạo nên các màn chơi khác nhau, đem đến một giá trị chơi lại tuyệt vời cho game.
Một sản phẩm tuyệt vời nữa đến từ Zen Studios, với những game offline pc này đã rất được ưa chuộng như Pinball FX2, CastleStorm và lần này studio này đã cho ra mắt KickBeat, một game âm nhạc với lối chơi mới lạ, hấp dẫn, đã nhanh chóng thu hút sự chú ý và được đánh giá cao tại các trang web review game nổi tiếng như Destructoid, Pocket Gamer.

Lối Chơi Game KickBeat Steam Edition

Mỗi màn chơi trong game KickBeat Steam Edition là một bài nhạc, mà nhiệm vụ của bạn là phải làm sao sống sót cho đến khi bài nhạc kết thúc, đồng thời phải tiêu diệt càng nhiều kẻ địch bao vây càng tốt.Bằng cách canh theo nhịp điệu của từng bài nhạc và phản ứng bằng 4 nút W,S,A,D kịp thời, Lee/Mei sẽ thi triển những động tác võ thuật đẹp mắt, đánh bại các tên địch. Có lẽ được chỉ đạo bởi chính các võ sư thực thụ, những động tác trong game offline KickBeat Steam Edition rất gãy gọn, dứt khoát, đầy uy lực mà không thiếu đi phần uyển chuyển, rất hợp tông nhạc. Người am hiểu sẽ nhận ra được các chiêu thức trong KickBeat rất rộng, từ Thái Cực Quyền, Karate, Taekwondo… thậm chí cho đến những môn võ hiếm gặp như Lucha Libre và Capoeira.
Kẻ địch trong game offline này có 3 loại: vàng, xanh dương và đỏ. Với những tên màu vàng chậm chạp thì người chơi chỉ cần canh nhịp đúng là có thể hạ được chúng. Bọn xanh dương thì tấn công liên hoàn, yêu cầu người chơi phải lẹ tay nhấn nút liên tục chứ không có nhịp nghỉ. Đối với các tên màu đỏ, chúng sẽ tấn công đồng thời từ các phía, vì vậy người chơi sẽ phải nhấn 2-3 nút cùng lúc để đối phó với chúng.
Xem Thêm:
Yêu cầu cấu hình :
Hệ Điều Hành: Windows 7/8
CPU: Dual Core 2.0 GHz
Ram: 1GB
Card màn hình: 512MB
Chúng tôi cung cấp cho các bạn các loại game pc offline miễn phí trên máy tính bàn cho các bạn nào đam mê. Bạn sẽ tìm thấy nhiều loại game offline mới, nhiều thể loại game khác nhau cho từng sở thích chơi game khác nhau của các bạn.
Dung lượng game: 1,2GB
Link tải game KickBeat Steam Edition: Tại đây
Hướng dẫn cài đặt game KickBeat Steam Edition :
Bước 1: Tải game KickBeat Steam Edition
Bước 2: Tiến hành giải nén với Password là svnteam hoặc Gamesociu
Bước 3: Tiến hành cài đặt theo hướng dẫn trong file Readme.txt
Bước 4: Crack theo hướng dẫn, và chạy game

Comments

comments

Check Also

Game IGI 3: Tựa Game Bắn Súng Đi Cảnh Cực Hay

Tải game igi 3 Offline PC Game IGI 3 thuộc thể loại game nhập vai ...