Game Kane And Lynch 2 Dog Days Offline Hay Cho PC

Game Kane And Lynch 2 Dog Days

Game Kane and Lynch 2 nối tiếp phần game Kane and Lynch Dead Men,  chuẩn bị được phát hành vào cuối tháng 8/2010. Như bạn đã biết, Kane và Lynch thường được ví von là “cặp bài trùng” ở phần game Dead Men. Câu chuyện mới bắt đầu khi Lynch đang chu du tại đất Thượng Hải, hắn được một “nhân vật lớn” được gọi tên là Mr. Glazer nhờ thực hiện phi vụ cho ông ta. Lynch dường như không thể cưỡng lại sự hấp dẫn từ “phần thưởng”, nên đã liên hệ với Kane để cùng nhau thi hành. Thế nhưng mọi chuyện không hề diễn ra như mong đợi, dẫn đến cả hai lại bị truy sát bởi cả từ phía tội phạm lẫn cảnh sát.game kane and lynch 2

Nội Dung Game Kane And Lynch 2 Dog Days

Bạn sẽ sớm nhận thấy Game Kane and Lynch 2 dường như tập trung về Lynch nhiều hơn là Kane. Và quang cảnh của thành phố khói bụi lại càng trở nên ngột ngạt hơn nhờ cách đặt góc quay độc đáo. Bên cạnh đó trong game Game Kane and Lynch 2, người chơi sẽ được trải qua những trận đấu thú vị không kém với chế độ multiplayer. Phần chơi ‘Cops & Robbers’ hỗ trợ nhiều nhất lên đến 12 game thủ trong khi ‘Fragile Alliance’ và ‘Undercover Cop’ thì chỉ có 8 người mà thôi. Điểm thú vị ở chỗ, game thủ không cần phải tuân theo những “nguyên tắc” thông thường mà còn được phép quay lưng với đồng đội hay thậm chí là tay trong cho phe địch.
tải game kane and lynch 2 download game kane and lynch 2 Chế độ chơi Story trong Game Kane and Lynch 2 lại khai thác thiên về hai nhân vật chính thì ở Arcade, bạn được vào vai tay sai của Glazer. Arcade không chỉ quan trọng khi đã góp phần tăng thêm trải nghiệm cho người chơi, mà còn giúp nói rõ hơn một phần câu chuyện đằng sau các sự kiện chính. Vì thế, để dễ liên tưởng, bạn sẽ chiến đấu trên đất Thượng Hải cùng một nhóm gồm toàn những kẻ gian trá, hoặc không đáng tin cậy. Arcade không khác phần chơi ‘Fragile Alliance’ là bao, ngoài ra, việc bạn được chơi game offline pc bất cứ lúc nào tùy thích.Ấn tượng không kém là phần âm thanh trong trò chơi. Không hề giống như những giai điệu của các bộ phim hành động đơn thuần, các phân đoạn lồng tiếng cho từng khu vực được chú ý cân bằng sao cho phù hợp với các cảnh chiến đấu dữ dội không kém. Dù có khá nhiều điểm nhấn, nhưng người chơi vẫn phải đợi đến khi tựa game chính thức được phát hành thì mới có thể khẳng định chất lượng của game Kane and Lynch 2 Dog Days .

Cấu hình yêu cầu :

  • Hệ điều hành : Win Xp / 7
  • Cpu : Dual core 2,5 Ghz
  • Ram : 2 GB
  • Card Màn Hình : 512 Mb

Dung lượng game : 7.24 GB

Link Tải Game Kane And Lynch 2 Dog Days :

Part1: Tại Đây

Part2: Tại Đây

Part3: Tại Đây

Part4: Tại Đây

Part5: Tại Đây

Hướng dẫn cài đặt:
  • Bước 1: Tải game về máy
  • Bước 2: Gõ mật khẩu là svnteam hoặc Gamesociu
  • Bước 3: Cài đặt bình thường
  • Bước 4: Cài xong nhớ crack game nha

Comments

comments

Check Also

Game IGI 3: Tựa Game Bắn Súng Đi Cảnh Cực Hay

Tải game igi 3 Offline PC Game IGI 3 thuộc thể loại game nhập vai ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *