Home > Thể Loại Game > Link Download Game Nhập Vai Hành Động Offline Cực Chất Không Lỗi > Game Just Cause 3: Tựa Game Hành Động Phiêu Lưu Cực Đỉnh

Game Just Cause 3: Tựa Game Hành Động Phiêu Lưu Cực Đỉnh

Download Game Just Cause 3 Offline PC Miễn Phí

Game Just Cause 3 là một thể loại game hành động phiêu lưu về cuộc chiến thế giới được phát triển bởi Avalanche Studios và phát hành bởi Square Enix.Game đã được công bố vào ngày 11 tháng 11 , 2014. Game offline Just Cause 3 là game thứ ba trong xê-ri Just Cause và là phần tiếp theo của Just Cause 2 năm 2010.

game just cause 3
Bối cảnh đặt trong một vài năm sau các sự kiện của Just Cause 2, Rico Rodriguez rời cơ quan và trở về quê nhà Medici , một hòn đảo Địa Trung Hải dưới sự kiểm soát của tên độc tài tàn bạo Di Ravello – kẻ có tham vọng làm bá chủ thế giới,để ngăn chặn hắn ta, Rico đi trên 1 cuộc hành trình gian nan để phá hủy mọi kế hoạch thâm độc của lão.
tải game just cause 3

Nội Dung Game Just Cause 3

Game lấy bối cảnh một hòn đảo giả tưởng nằm trên Địa Trung Hải có tên gọi là Medici. Theo chân nhân vật chính Rico Rodriguez chống lại kẻ độc tài nham hiểm và thâm độc Di Ravello đang chiếm cứ hòn đảo này bằng một thứ luật lệ vô cùng hà khắc.

Kích thước hòn đảo được xác nhận là tương đương với Just Cause 2 với khoảng 400 dặm vuông đủ sức cho game thủ tung hoành ngang dọc. Tuy nhiên, độ cao của bản đồ này hơn phiên bản thứ 2 rất nhiều, tựa game offlline hành động này có những màn bay lượn cực kì đã mắt. Quy mô hành động và kiến trúc nhà cửa vật thể cũng được làm tốt hơn trước nhiều lần.

Trailer game :

Yêu cầu cấu hình :

Hệ Điều Hành: Vista SP2 / Windows 7.1 SP1 / Windows 8.1 (64-bit Operating System Required)
CPU: Intel Core i5-2500k, 3.3GHz / AMD Phenom II X6 1075T 3GHz
Ram: 8 GB
Card màn hình: 2GB

Link tải game:

4share : Click tải tại đây

Link dự phòng 

Fshare : Click tải tại đây

Lưu ý : Game có dung lượng tải là 60 GB

Comments

comments

Check Also

Game Pes 2017: Game Đá Banh Pro Evolution Soccer 2017 PC

Download Game Pes 2017 Offline Miễn Phí PC Game Pes 2017 thuộc thể loại game thể ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *