Home > Thể Loại Game > Download Game Đua Xe Offline Trên Máy Phục Vụ Mọi Cấu Hình > Game Juiced 2: Hot Import Nights: Tựa Game Đua Xe Thể Thao

Game Juiced 2: Hot Import Nights: Tựa Game Đua Xe Thể Thao

Tải Game Juiced 2: Hot Import Nights

Game Juiced 2: Hot Import Nights là một thể loại game đua xe thể thao offline mang lại cho người chơi những phút giây hồi hộp cùng những vòng quay của vô-lăng. Đừng mong được xả hơi trong tựa game này, bởi lẽ, điều mà nhà phát triển muốn hướng đến là không khí “điên cuồng” luôn rạo rực đến cháy bỏng ở từng vòng đua.
Game Juiced 2
Ở đó, không chỉ nóng bởi thân hình bốc lửa của những hoạt náo viên xinh đẹp mà còn nằm ở những tình huống drift cua tử thần, những pha tăng tốc như tên lửa. Tất nhiên, bạn sẽ choáng ngợp trước những gì mà game Juiced 2 Hot Import Nights mang lại. Nhưng đó chẳng qua là cảm giác bỡ ngỡ ban đầu. Một khi đã làm quen, người chơi mới cảm nhận được trò chơi này “đã” đến mức nào.
tải Game Juiced 2

Nội Dung Game Juiced 2

Một người chơi trong game offline Juiced 2 Hot Import Nights bắt đầu với việc tạo nhân vật trong trò chơi. Nhân vật này sẽ được nhìn thấy khi duyệt các menu, trong xe của bạn, và trước cả cuộc đua. Menu được thiết kế để trông giống như bên trong hộp đêm, hoàn chỉnh với một vũ công

Juice Games loại bỏ lịch và hệ thống tôn trọng từ trò chơi này, vì vậy chúng không còn nữa. Trò chơi bắt đầu bạn ở League 8, đây là giải đấu thấp nhất trong trò chơi. Giải đấu càng cao thì tốc độ xe càng nhanh. League 8 có các xe tiêu chuẩn, như Honda Civic. Khi bạn tiến lên trong giải đấu, những chiếc xe bạn có thể mua trở nên kỳ lạ hơn và có hiệu suất vượt trội. Bạn cũng có thể nâng cấp xe của bạn để nó phù hợp để đua trong một giải đấu cao hơn.

Tùy biến nhân vật trong game offline đua xe này là tương đối cơ bản, so với một số trò chơi. Bạn chọn một nhân vật đặt sẵn, và bạn có thể thay đổi quần áo. Tùy chọn tùy biến nhân vật chỉ có sẵn trong phiên bản Xbox 360, Playstation 3 và PC của trò chơi. Trong các phiên bản khác của trò chơi, bạn chỉ đơn giản là don ‘ T có một nhân vật. Sửa đổi xe trong trò chơi này là tăng lên rất nhiều, so với các trò chơi Juiced trước đó. Trên thực tế, tùy chỉnh xe hơi vẫn còn cao hơn hầu hết các trò chơi đua xe hiện có.

Nhận Xét Đồ Họa Trong Game :

Người chơi có thể tùy chỉnh tấm giấy phép xe của mình, thêm đồ họa tùy chỉnh vào xe của họ, và tùy chỉnh thân xe với spoilers, cản, bộ dụng cụ. Các trò chơi trong game pc offline cũng cho phép tùy biến nội thất xe của bạn – bạn có thể tùy chỉnh các tay lái Không có hiệu lực xử lý), và chỗ ngồi. Để chuyển sang một giải đấu cao hơn, người chơi phải hoàn thành một số mục tiêu nhất định. Một số trong những mục tiêu này là những thứ như giành một số tiền nhất định từ cờ bạc trên một chủng tộc, giành phiếu hồng từ một người nào đó, đe dọa một trình điều khiển nhất định, và các mục tiêu khác.

Xem Thêm:

Yêu cầu cấu hình :

Hệ Điều Hành : Windows XP/7
CPU : CPU Intel Pentium 4 @ 2.0 GHz or AMD Athlon 64
Ram : 1GB
Card màn hình : 128MB

 Link tải game Juiced 2 Hot Import Nights:

Part3: Click Tải Tại đây
Mật khẩu giải nén là svnteam hoặc Gamesociu
Lưu ý : Game có dung lượng tải là 3.7 GB

Comments

comments

Check Also

Game IGI 3: Tựa Game Bắn Súng Đi Cảnh Cực Hay

Tải game igi 3 Offline PC Game IGI 3 thuộc thể loại game nhập vai ...