Game Joe Danger 2

Game Joe Danger 2

Joe Danger là một thể loại game thể thao tựa game này đi kèm với vô số cải tiến trong đồ họa, các chặng đua, mẫu xe và không thể không kể đến chế độ multiplayer tuyệt vời. Mặc dù ra đời trong thời kỳ mà Hello Games đang gặp rất nhiều khó khăn nhưng trò chơi vẫn được đánh giá là ản phẩm giải trí tốt nhất dành cho game thủ.
Game Joe Danger vẫn đủ làm bạn choáng ngợp trước môi trường, bối cảnh cũng như nhân vật được thiết kế vô cùng chi tiết. Với đồ họa theo phong cách hoạt hình 3D siêu “kute”, chắc chắn đây là tựa game vừa mắt với cả game thủ nam lẫn nữ.

Lối Chơi Game Joe Danger 2

Nhiệm vụ của người chơi game Joe Danger  rất đơn giản, đó chính là lái xe vượt qua các chặng đua đầy chướng ngại vật 1 cách an toàn và thu thập càng nhiều xu càng tốt trên đường đi. Ngoài ra trong mỗi chặng đua đều xuất hiện những huy chương để bạn thể hiện “đẳng cấp” của mình, nếu “ăn” đủ 3 huy chương trong 1 màn, bạn sẽ nhận được danh hiệu “pro medal”. Cách thu thập huy chương cũng rất đa dạng và tùy thuộc vào từng chặng đua, ví dụ bạn phải ăn hết xu trên đường để nhận 1 huy chương hay có những cú nhảy đúng lúc và đẹp mắt.Bạn không nhất thiết phải ăn hết huy chương để qua bàn nhưng nó rất cần thiết nếu bạn muốn có điểm số cao và tạo kỷ lục.

Cơ chế chơi game offline này cũng không có quá nhiều khác biệt với phiên bản tiền nhiệm, những gì bạn phải làm chính là chạm vào màn hình để thực hiện những hành động như nhảy, thu thập xu, hạ barriel, chuyển làn đua và quan trọng nhất là thực hiện những cú lộn vòng đẹp mắt.Với gameplay đơn giản nhưng thử thách và gây nghiện cao như thế này, không khó hiểu tại sao bạn có thể chơi game offline Joe Danger liên tục trong hàng giờ. Tuy nhiên mỗi màn chơi của tựa game khá ngắn, trung bình chỉ vào khoảng 30s nên có lẽ mỗi lần phải vượt qua cả chục màn mới có thể thỏa cơn nghiền của người chơi.
Xem Thêm:
Yêu cầu cấu hình :
Hệ điều hành: Windows XP/7
CPU: Core Due 2.0GHz
Ram: 2 GB RAM
Card màn hình: 512MB
Chúng tôi cung cấp cho các bạn các loại game pc offline miễn phí trên máy tính bàn cho các bạn nào đam mê.Bạn sẽ tìm thấy nhiều loại game offline mới, nhiều thể loại game khác nhau cho từng sở thích chơi game khác nhau của các bạn.
Dung lượng game: 833MB
Link tải game Joe Danger 2:
Part: Tại đây
Hướng dẫn cài đặt game Joe Danger 2 :
Bước 1: Tải game Joe Danger 2: The Movie
Bước 2: Tiến hành giải nén với Password là svnteam hoặc Gamesociu
Bước 3: Tiến hành cài đặt theo hướng dẫn trong file Readme.txt
Bước 4: Crack theo hướng dẫn, và chạy game

Comments

comments

Check Also

Game IGI 3: Tựa Game Bắn Súng Đi Cảnh Cực Hay

Tải game igi 3 Offline PC Game IGI 3 thuộc thể loại game nhập vai ...