Game James Bond 007 Nightfire

Game James Bond 007 Nightfire

Game James Bond 007 Nightfire là tựa game hành động góc nhìn thứ nhất do Electronic Arts (EA) phát hành. Từ trước đến nay, có khá nhiều tựa game với đề tài Jame Bond đã ra mắt cộng đồng game thủ. Nhưng hầu hết trong số đó đều bị giới chuyên môn đánh giá khá thấp. Nhưng game offline James Bond 007 NightFire là 1 ngoại lệ. Với những màn hành động đúng chất Hollywood, những món “đồ chơi” công nghệ cao mà các siêu điệp viên thường sử dụng, James Bond 007: NightFire mang đến những cảm giác hết sức tuyệt vời.

Cốt truyện của game James Bond 007 NightFire

 

Trong game pc James Bond 007: NightFire bạn sẽ vào vai siêu điệp viên tham gia vào 1 nhiệm vụ chủ tuyến với tên mã NightFire. Tất nhiên, để tiếp cận với mục tiêu cuối cùng đó, người chơi sẽ phải trải qua hàng loạt thử thách “khó nhằn” mà có thể kể ra ở đây như: xâm nhập vào căn cứ kẻ thù để thu thập thông tin, trà trộn vào 1 nhà máy điện hạt nhân được bảo vệ nghiệm ngặt 24/24,….Trong James Bond 007: NightFire, ngoài 1 vài nhiệm vụ hiếm hoi đòi hỏi sự bí mật tuyệt đối thì hầu hết những thách thức còn lại đều có thể giải quyết bằng vũ lực.Cũng dễ hiểu vì game James Bond 007: NightFire được xây dựng với kết cấu của 1 tựa game FPS nhiều hơn. Ngoài ra, như đã đề cập ở phần đầu, đến với game James Bond 007, bạn sẽ được tận hưởng cảm giác khoan khoái khi thử sức với những món “đồ chơi” điệp viên chỉ từng xuất hiện trên phim ảnh như xe ô-tô có thể lặn xuống nước, kính hồng ngoại thế hệ mới hay đồng hồ laser….James Bond 007: NightFire có chất lượng hình ảnh khá tốt.

Dù tạo hình nhân vật không thật sự ấn tượng nhưng cũng đủ để người chơi tạm hài lòng. Bên cạnh đó, môi trường game đa dạng trải dài nhiều nơi trên thế giới cũng tạo nên 1 sự đa dạng cần thiết cho tựa game này.

Cấu hình yêu cầu :

  • Hệ điều hành : Win xp / 7
  • Cpu : Pentium 4
  • Ram : 256 Mb
  • Card màn hình : 64 MB

Dung lượng game : 1,1 GB

Link tải game : Tại đây

Hướng dẫn:
  • Bước 1: Tải game về máy
  • Bước 2: Gõ mật khẩu là svnteam hoặc Gamesociu
  • Bước 3: Cài đặt bình thường
  • Bước 4: Cài xong nhớ crack game nha

 

Comments

comments

Check Also

Game IGI 3: Tựa Game Bắn Súng Đi Cảnh Cực Hay

Tải game igi 3 Offline PC Game IGI 3 thuộc thể loại game nhập vai ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *