Game IGI 3: Tựa Game Bắn Súng Đi Cảnh Cực Hay

Tải game igi 3 Offline PC

Game IGI 3 thuộc thể loại game nhập vai bắn súng offline cho pc được phát triển bởi Innerloop Studios. Là phần tiếp nối của trò game bắn súng IGI 1 và IGI 2 nhưng có nhiều sự cập nhập bổ sung làm mới hơn so với hai phiên bản cũ. Các nhiệm vụ trong game có tính mạo hiểm khá cao sang nhiều cấp độ chơi thì độ khó trong game cũng tăng cao hơn rất nhiều. Nhiều loại vũ khí quân sự đặc biệt trong game cũng xuất hiện cho bạn thoải mái lựa chọn mà trải nghiệm. Chơi game bắn súng Game IGI 3 không chỉ giải trí mà còn tăng cường trí tuệ nhân tạo cho người chơi nữa.

game igi 3

Nội Dung Game IGI 3

Cốt truyện game xoay quanh nhân vật David Jones – một điệp viên bí mật được giao nhiệm vụ điều tra hoạt động của những tên trùm buôn bán vũ khí khét tiếng. Những tên này đã đánh cắp thông tin quan trọng về vũ khí hạt nhân nên nhiệm vụ của bạn là phải truy tìm và bắt giữ chúng để ngăn chặn hậu quả xấu xảy ra.
Trên đường đi bạn sẽ phải trải qua vô vàn khó khăn, thử thách đồng thời khám phá ra những bí mật về âm mưu táo tợn này. Các nhiệm vụ được nối tiếp nhau đi từ dễ đến khó để bạn thực hiện, hãy cố gắng hoàn thiện chúng nhé.
tai game igi 3
Bạn sẽ nhận được sự hướng dẫn trực tiếp từ trung tâm thông qua liên lạc radio, được trang bị số lượng vũ khí nhất định tùy vào mức độ khó khăn của từng nhiệm vụ. Người chơi sẽ phải trải qua những phút giây căng thẳng và hồi hộp, khi thì núp mình trong những dãy núi phủ đầy băng tuyết lạnh giá hay phải băng qua trận địa đầy mưa bom bão đạn của địch.
Môi trường game rộng lớn cộng thêm hệ thống nhiệm vụ phong phú và hợp lý giúp cho người chơi thêm phần hứng thú.

Các nhân vật trong game

  • David Llewelyn Jones: Nhân vật chính mà bạn phải điều khiển
  • Anya: Người hỗ trợ chính của Jones, cung cấp cho anh các thông tin về nhiệm vụ, vị trí đối tượng…
  • Josef Priboi: Tay trùm buôn vũ khí có liên quan đến việc mất trộm đầu đạn hạt nhân
  • Jach Priboi: Anh em song sinh của Josef Priboi, đối tượng truy đuổi chính của David và Anya
  • Ekk: Một phụ nữ Nga có ý định huỷ diệt Châu Âu bằng vũ khí hạt nhân

Nhận xét âm thanh và đồ họa trong game

Đồ họa trong game IGI 3 được xây dựng, thiết kế vô cùng sắc nét, làm cho người chơi như được hòa mình vào các nhiệm vụ. Phần âm thanh trong game vô cùng hợp cảm xúc và tâm trạng của các game thủ, góp phần làm cho người chơi cảm thấy hào hứng hơn khi tham gia chơi gameplay này.

 Trailer game :

Link tải game :

Share : Click tải tại đây

Link dự phòng

Fshare : Click tải tại đây

Mật khẩu giải nén: svnteam hoặc Gamesociu

Comments

comments

Check Also

Game 3D Pool – Billiards And Snooker: Tựa Game Đánh Bida Offline PC

Tải Game 3D Pool – Billiards And Snooker Offline PC Game 3D Pool – Billiards ...