Home > Link Download Game Có Cấu Hình Thấp Chơi Trên Máy Tính Bàn Mới > Hot Wheels Worlds Best Driver: Tựa Game Đua Xe Mô Hình

Hot Wheels Worlds Best Driver: Tựa Game Đua Xe Mô Hình

Game Hot Wheels Worlds Best Driver

Hot Wheels Worlds Best Driver sở hữu những màn đua kịch tính và hấp dẫn mà còn được chiêm ngưỡng nhiều pha biểu diễn kĩ thuật bay lượn nhào lộn trên không đây được coi là môn thể thao được nhiều game thủ lựa chọn, game ra mắt cuối năm 2013 hãng phát triển Firebrand giúp ngươi dễ ràng tải game pc về hệ điều hành sau: Xbox 360, PlayStation 3, Wii U, Microsoft Windows. Bạn là cấu hình pc hãy chọn file tải thích hợp dưới đây.

Hình ảnh tại hot wheels worlds best driver đường đua siêu đẹp

download hot wheels worlds best driver game hot wheels worlds best driver pc

Nội Dung Hot Wheels World’s Best Driver

Hot Wheels Worlds Best Driver có những màu sắc đẹp qua từng chi tiết cũng là điểm dễ nhận thấy nhất đối với người chơi game. Chu đáo hơn nữa, các mẫu xe sẽ được nâng cấp một tiêu chí nhất định tùy theo màu sắc mà chúng thuộc về. Chẳng hạn như nhóm xanh lá sẽ sở hữu giới hạn tốc độ cao hơn hẳn, nhóm màu xanh da trời được trang bị các tùy chọn công nghệ cao hay nhóm màu vàng đầy sức mạnh.

tải game hot wheels worlds best driver
download game hot wheels worlds best driverTóm lại đồ họa trong game nhìn chung khá ổn của các game đua xe hiện giờ. Điểm nhấn đặc sắc có lẽ nằm ở dải màu hoành tráng bao quanh bánh xe. Vừa để nhận biết nhóm xe thuộc về vừa gây được ấn tượng mạnh. Một cảm giác ngầu đến khó tả. Nào hãy cùng thử tài điều khiển của bạn và chứng tỏ mình là tay đua siêu hạng nhất thế giới qua Hot Wheels World’s Best Driver ngay thôi.
game hot wheels worlds best driver

Các loại xe trong game hot wheels worlds best driver chia làm các màu sắc khác nhau và mỗi loại sẽ có một năng lực riêng biệt sự chính xác trong từng khúc cua và Vàng cho những cú bay xe ngoạn mục. Game sẽ có tổng cộng khoảng 30 chiếc xe thử sức các môi trường khác nhau để bạn tha hồ thử sức.

Cấu Hình Cài Đặt:

OS:Windows XP/Vista/7/8
Processor:Intel Core 2 Duo 2.6 GHz or AMD Phenom X3 8750
Memory:2 GB RAM
Graphics:GeForce 8800 GT series 512 MB RAM / ATI Radeon HD 4850 512 MB RAM
DirectX®:9.0c
Hard Drive:4 GB HD space
Sound:Direct X compatible

Link tải game :

Part1: Tại đây
Part2: Tại đây
Part3: Tại đây
Mật khẩu giải nén là svnteam hoặc Gamesociu

Comments

comments

Check Also

Game IGI 3: Tựa Game Bắn Súng Đi Cảnh Cực Hay

Tải game igi 3 Offline PC Game IGI 3 thuộc thể loại game nhập vai ...