Game Horizon Zero Dawn – Game Bắn Súng Sinh Tồn

Game Horizon Zero Dawn – Game Sinh Tồn

Game Horizon Zero Dawn thuộc thể loại game bắn súng sinh tồn được phát triển bởi hãng Guerrilla Games trong năm 2016. Game Horizon Zero Dawn lấy bối cảnh hậu tận thế hàng nghìn năm sau khi toàn bộ nền văn minh trên Trái Đất đã bị hủy diệt. Nhân vật nữ chính trong game tên là Aloy sống trong một thời kì đồ đá mới, nơi con người quay trở lại với hình thức kiếm sống bằng săn bắn. Aloy sở hữu một cây cung đặc biệt với khả năng bắn ra nhiều loại mũi tên với công dụng riêng biệt mà người chơi có thể chế tạo thông qua việc thu thập chi tiết máy móc từ kẻ địch bị hạ gục. Với lối chơi sinh tồn kết hợp thế giới mở thời thượng, Horizon Zero Dawn hứa hẹn sẽ là một sản phẩm thuyết phục trong dàn game độc quyền.

Nội Dung Game Horizon Zero Dawn

Game Horizon Zero Dawn lấy bối cảnh hậu tận thế hàng nghìn năm sau khi toàn bộ nền văn minh trên Trái Đất đã bị hủy diệt. Nhân vật nữ chính Aloy sống trong một thời kì đồ đá mới, nơi con người quay trở lại với hình thức kiếm sống bằng săn bắn. Dù vậy thứ mà game thủ săn tìm không phải những loài thú bình thường mà là nhiều sinh vật đồ sộ có cấu tạo hoàn toàn bằng cơ khí, thậm chí còn trang bị vũ khí hiện đại như súng laser.tải game horizon zero dawndownload game horizon zero dawnHorizon: Zero Dawn có lối chơi tương tự như các tựa game sinh tồn kết hợp thế giới mở ngày nay: Bạn sẽ được trải nghiệm cuộc phiêu lưu trong một bản đồ rộng lớn, chiến đấu, thu thập nguyên liệu để chế tạo nên những trang bị cao cấp hơn.

Cảm Nhận Âm Thanh Đồ Họa Trong Game Horizon Zero Dawn

Đồ họa Horizon Zero Dawn rất sắc nét, thể hiện các khung cảnh đẹp, nghệ thuật, mà trò chơi còn sở hữu vô số hiệu ứng “cực kì bắt mắt” về thời tiết như: mưa – sương mù – bão cát – bão tuyết, hiệu ứng thời gian thay đổi từ sáng – trưa – chiều – tối hay cho tới các đám mây được tạo dựng sao cho sát với đời thực nhất, cũng như mang lại hiệu ứng ánh sáng trung thực kèm với khả năng đổ bóng động lên tất cả các vật thể trong môi trường.

Các hiệu ứng “dân dụng” không thể thiếu trong các tựa trò chơi gần đây như Volumetric Lighting tạo nên tia nắng xuyên qua cây, Ambient Occlusion (đổ bóng giả cho vật có chiều sâu hơn), Reflection (phản chiếu) không chỉ ở mặt nước mà còn ở bề mặt kim loại, hắt nắng từ môi trường… cũng xuất hiện và “đánh bóng” phần nhìn của game Horizon Zero Dawn.

Trailer game Horizon Zero Dawn

Link tải game : Tại Đây

Comments

comments

Check Also

Game IGI 3: Tựa Game Bắn Súng Đi Cảnh Cực Hay

Tải game igi 3 Offline PC Game IGI 3 thuộc thể loại game nhập vai ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *