Game Homefront: Cuộc Chiến Trong Lòng Nước Mỹ

Download Game Homefront Offline Miễn Phí PC

Game Homefront thuộc thể loại game bắn súng FPS góc nhìn thứ nhất do Kaos Studios phát triển và THQ phát hành vào năm 2011. Đây là tựa game được các game thủ rất yêu thích vì cốt truyện táo bạo, lối chơi hấp dẫn và hệ thống AI đầy lôi cuốn, kết hợp với đồ họa khá ổn. Trong game người chơi sẽ được hóa thân thành nhân vật Robert Jacobs, một cựu phi công quân đội Mỹ, đầu quân cho lực lượng nổi dậy chống lại GKR (sau khi thoát khỏi trại giam vào năm 2027).

Game Homefront

Nội Dung Game Homefront

Bước vào game bạn sẽ thấy khung cảnh chiến tranh khốc liệt, lấy hoàn cảnh nước Mỹ đang rơi vào tình trạng suy thoái, trong khi đó bán đảo Triều Tiên có bước đổi thay lớn là sự lãnh đạo của một lãnh đạo còn trẻ tuổi. Ông ta có tham vọng bành trường thế giới, thống nhất quốc gia tạo nên một đất nuốc Triều Tiên siêu cường quốc. Và đất nước được coi là mục tiêu cuối cùng của vị lãnh đạo này chính là nước Mỹ hùng mạnh.Tải Game Homefront

Người chơi sẽ hóa thân thành một nhân vật tên Robert Jacobs, một cựu chiến binh trong hàng ngũ quân đội Mỹ, sau khi tháo chạy khỏi trại giam năm 2027, anh ta đã vào lực lượng nổi dậy chống GKR, trong game bạn sẽ cùng nhân vật này có những pha chiến đấu nghẹt thở, sống còn để vượt qua được sự tiêu diệt của những bọn xâm lược. Trong Homefront còn có thêm hai vật đồng hành cùng nhân vật chính Robert Jacobs là Connor và Rianna được điều khiển bởi máy.

Link Tải Game Homefront

Nhận xét cách chơi cũng như đồ họa trong game :

Hệ thống AI được nhiều game thủ thích thú khi chúng tỏ rất thông minh, có thể né và bắn linh hoạt, khiến cuộc chiến đấu với game thủ diển ra nảy lửa, kịch tính. Game offline này có đầy đủ bảng hướng dẫn hiển thị la bàn, tọa độ … giúp game thủ tiếp cận trò chơi một cách dễ dàng hơn. Tuy nhiên, điểm trừ của hệ thống AI di chuyển nhân vật còn hơi “lộ”, “non” người chơi có thể đoán phương hướng đi của đối thủ dễ dàng, yếu tố rình rập vốn là sức hấp dẫn trong các pha chiến đấu vì thế cũng giảm một cách rõ rệt.

nhận xét đồ họa game homefront

Nói về đồ họa trong, tuy không quá chỉn chu một cách hoàn hỏa nhất nhưng cũng khá tốt, đủ sức lôi cuốn các game thủ đắm mình hàng giờ liền vào cuộc chiến đấu như thực. Bạn sẽ thấy đồ họa của Homefront chân thực đến mức những ngôi nhà tan hoang, từng mảng tường tróc đổ, đường đạn bay vèo vèo, những vụ nổ, hàng loạt dấu hiệu chiến tranh thể thể hiện rõ trên từng khung cảnh.

Trailer Game :

Cấu hình yêu cầu :

Cấu hình tối thiểu :
OS: Windows 7/8/10 all x64
Processor: Intel Core i5-4570T (2.9 GHz) or equivalent or AMD FX-6100 (3.3 GHz) or equivalent
Memory: 6144 MB RAM
Graphics: GeForce GTX 560 TI (1024 MB) or equivalent or Radeon R7 260X (2048 MB) or equivalent
Storage: 38 GB available space
Cấu hình chuẩn :
OS: Windows 7/8/10 all x64
Processor: Intel Core i5-2500K (3.3 GHz) or equivalent or AMD FX-8320 (3.5 GHz) or equivalent
Memory: 8192 MB RAM
Graphics: GeForce GTX 760 (2048 MB) or equivalent or Radeon HD 7870 (2048 MB) or equivalent
Storage: 38 GB available space

Link tải game :

Tenlua.vn : Click tải tại đây

Lưu ý : Game có dung lượng tải là 3.0 GB

Comments

comments

Check Also

Game IGI 3: Tựa Game Bắn Súng Đi Cảnh Cực Hay

Tải game igi 3 Offline PC Game IGI 3 thuộc thể loại game nhập vai ...