Game Hard Reset: Game Bắn Súng Offline Hay PC

Game Hard Reset: Game Bắn Súng Offline Hay PC

Game Hard Reset là một tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất do nhà triển game Flying Wild Hog phát hành năm 2011, nhưng công việc của bạn không chỉ đơn thuần là ngắm và bắn như những game FPS thông thường. Trong game Game Hard Reset, mục tiêu của bạn vẫn là tiêu diệt tất cả kẻ địch xuất hiện trong màn chơi nhưng với những cách thức vô cùng thú vị và hấp dẫn. Bên cạnh việc nã đạn vào quân thù, game thủ còn phải biết cách khéo léo sử dụng và kết hợp những skill mà trò chơi cung cấp như đóng băng hay làm choáng đối phương.
game hard reset

Nội Dung Game Hard Reset

Game Hard Reset lấy bối cảnh trong một thế giới cyber-punk, game thủ sẽ bị choáng ngợp trước các bảng hiệu chói sáng, hàng đàn robot di chuyển trong khu phố công nghệ cao. Vô chơi game bạn chỉ được cung cấp vỏn vẹn có 2 loại vũ khí, tuy nhiên chúng ta hoàn toàn có thể nâng cấp chúng trong quá trình chơi bằng việc hạ càng nhiều địch càng tốt. Ngoài ra, người chơi cũng sẽ được trang bị những vũ khí mới với sức hủy diệt lớn hơn nhiều thông qua các hòm đồ bí mật mà bạn tìm được, chẳng hạn như súng bắn rocket, shotgun cùng một vài món đồ chơi “dễ thương” khác.

tải game hard resetYếu tố RPG sẽ còn làm bạn thích thú hơn khi mà mỗi loại súng được nâng cấp đều sẽ mang đến những tính năng đặc biệt. Khẩu shotgun trứ danh khi được nâng cấp sẽ cho phép người chơi làm choáng kẻ thù, hay khẩu súng năng lượng khi được “khai thông sức mạnh” sẽ cung cấp cho bạn khả năng tạo nên một vòng tròn năng lượng đóng băng tất cả mọi thứ trong đó.
download game hard reset
Đồ họa trong game pc này cũng được thiết kế rất tuyệt, một thế giới giả tưởng nhưng được làm như thật. Bạn sẽ cảm nhận được sự phấn khích tột đỉnh khi trong màn đêm u tối với ánh đèn lập lòe bỗng bùng lên những tia sáng chói rọi như pháo hoa phát ra từ khẩu rocket của mình.
Yêu cầu cấu hình : 
  • Hệ điều hành : Win Xp / 7
  • Cpu :  Intel Quad Core 2.3 GHz
  • Ram : 3 GB
  • Card Màn Hình : 512 MB

Dung lượng game : 5,3 GB

Link Tải Game Hard Reset : Tại Đây

Comments

comments

Check Also

Game IGI 3: Tựa Game Bắn Súng Đi Cảnh Cực Hay

Tải game igi 3 Offline PC Game IGI 3 thuộc thể loại game nhập vai ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *