Game Handball 16

Game Handball 16

Handball 16 là một thể loại game thể thao với tất cả 62 đội chính thức từ bốn giải đấu châu Âu lớn nhất trong mô phỏng bóng ném thế hệ tiếp theo đầu tiên.Thưởng thức một hệ thống cải tiến và trực quan với gần 30 chiến thuật để tấn công và bảo vệ . Tận dụng lợi thế của kinh nghiệm chơi bóng ném game Handball 16 nhờ lối chơi có chất lỏng và đồ hoạ thế hệ tiếp theo để có thể ngâm mình và thực tế hơn.

Game offline Handball 16 với ba chế độ chơi game khác nhau là: Kết hợp nhanh: lấy AI hoặc bạn bè của bạn trong trận đấu trực tuyến và địa phương thân thiện .Chế độ theo mùa: cạnh tranh trong giải quốc gia có uy tín nhất và dẫn đội của bạn đến chiến thắng .Chế độ nghề nghiệp: tạo máy nghe nhạc, quản lý sự phát triển của bạn Và thách thức bạn bè của bạn

Lối Chơi Game Handball 16

Game Handball 16 chọn trong số 62 đội chính thức của bốn sư đoàn lớn nhất châu Âu: LNH (Pháp), Bundesliga bóng chày DKB (Đức), Liga Asobal (Tây Ban Nha) và Boxer Herreligaen (Đan Mạch).
Người chơi game offline thể thao này phải sử dụng tất cả các di chuyển bóng bàn thực sự và các chiến thuật: quay spin, lừa ‘kempa’ và rất nhiều chiến thuật và di chuyển thực tế.Kinh nghiệm cường độ của một trận đấu thực sự với phạm vi bảo hiểm từng người chơi bởi các chuyên gia bóng ném.
Xem Thêm:
Game Dirt Rally-Đua Xe Đường Trường
Game Driver San Francisco-Lái Xe Ở San Francisco
Yêu cầu cấu hình :
Hệ điều hành: Windows 7/8/10
CPU: AMD Phenom™ 9850 @2.5 GHz
Memory: 4GB
Card màn hình: 1GB
Chúng tôi cung cấp cho các bạn các loại game pc offline hay trên máy tính bàn cho các bạn nào đam mê.Bạn sẽ tìm thấy nhiều loại game offline mới, nhiều thể loại game khác nhau cho từng sở thích chơi game khác nhau của các bạn.
Dung lượng game : 3GB
Link tải game Handball 16:
Part: Tại đây
Part: Tại đây
Hướng dẫn cài đặt game Handball 16:
Bước 1: Tải game Handball 16
Bước 2: Tiến hành giải nén với Password là svnteam hoặc Gamesociu
Bước 3: Tiến hành cài đặt theo hướng dẫn trong file Readme.txt
Bước 4: Crack theo hướng dẫn, và chạy game

Comments

comments

Check Also

Game 3D Pool – Billiards And Snooker: Tựa Game Đánh Bida Offline PC

Tải Game 3D Pool – Billiards And Snooker Offline PC Game 3D Pool – Billiards ...