Home > Thể Loại Game > Download Game Nhập Vai Bắn Súng Offline Chơi Trên Máy Tính PC Mới > Game Halo Spartan Assault: Tựa Game Chiến Tranh Ngoài Vũ Trụ

Game Halo Spartan Assault: Tựa Game Chiến Tranh Ngoài Vũ Trụ

Tải game halo spartan assault Offline PC

Game Halo Spartan Assault thuộc thể loại game bắn súng góc nhìn thứ 3 từ trên xuống, được phát triển bởi by 343 Industries và Vanguard Entertainment. Là một phần của series Halo, game được phát hành ngày 31/05/2007. Halo: Spartan Assault được thiết lập giữa các sự kiện của Halo 3 và Halo 4. Người chơi điều khiển những người lính con người Edward Davis và Sarah Palmer khi họ chiến đấu chống lại Covenant người ngoài hành tinh hiếu chiến.

Game Halo Spartan Assault

Nội Dung Game Halo Spartan Assault

Game Halo: Spartan Assault diễn ra trong một thế giới khoa học viễn tưởng tương lai thiết lập giữa các sự kiện của Halo 3 trong năm 2553 và các sự kiện của Halo 4 trong năm 2557.

tải Game Halo Spartan Assault

Mở đầu game sẽ là hình ảnh Roland – Chỉ huy lực lượng không quân Hoa Kỳ (UNSC) – một AI đóng vai trò hướng dẫn Palmer và Davis trong cuộc chiến với đội quân Covenant. Người chơi sẽ thu thập điểm kinh nghiệm (XP), các giải thưởng Achievements và huy hiệu Emblems để bước tới Halo 4. Tiếp theo câu chuyện trong Halo 3, UNSC và Covenant đã kí 1 thỏa ước ngừng bắn chấm dứt 1 thế kỉ chiến đấu giữa hai bên. Nhưng khi hai chiến binh Palmer và Davis đang ở trên hành tinh Draetheus V thì những người ngoài hành tinh của phe Covenant lại tấn công họ, bất chấp thỏa ước đã kí. Hai người sau đó phải chiến đấu chống lại đội quân này.

download Game Halo Spartan Assault

Game có tất cả 25 level với nhiệm vụ trong mỗi level chủ yếu là chiến đấu chống lại đội quân Covenant. Halo: Spartan AssaultLite được chơi ở góc nhìn từ trên xuống với tất cả những vũ khí, phương tiện và cả đội quân kẻ thù Covenant đều rất quen thuộc với những game thủ yêu thích Halo. Trong game, có rất nhiều hình thức tấn công khác nhau như ném lựu đạn, tấn công giáp lá cà hoặc sử dụng súng phun lửa… Người chơi cũng có rất nhiều lựa chọn phương tiện di chuyển khác nhau. Game cũng hỗ trợ các giao dịch mua bán vũ khí, các công cụ boost hay khả năng đặc biệt…

Hệ thống nhiệm vụ Game Halo Spartan Assault

Vẫn là thế giới quen thuộc trong Halo với các hành tinh được thiết kế tuyệt đẹp, tạo hình nhân vật chi tiết cùng với nhiều kiểu địa hình để khám phá, game sẽ mang đến cho bạn những màn chiến đấu rực lửa và các nhiệm vụ để bạn thể hiện tài năng của 1 chiến binh huyền thoại.

Game có tổng cộng 30 nhiệm vụ, cho phép các bạn lái xe, triển khai lựu đạn, chuyển đổi vũ khí, và thu nhận vũ khí trên chiến trường. Các bạn có thể mở khóa vũ khí bằng cách ghi điểm trong mỗi nhiệm vụ. Cốt truyện tiếp nối cùng với hình ảnh đồ họa tuyệt vời không còn xa lạ gì với fan của Halo chắc chắn sẽ khiến game thủ hài lòng.

Trailer game :

Yêu cầu cài đặt :

Cấu hình tối thiểu:

 • Hệ Điều Hành: Windows Vista, Windows 7, Windows 8 và Windows 8.1
 • Vi xử lý: Dual core
 • RAM: 1 GB
 • Ổ đĩa cài đặt game trống: 2550 MB
 • Cạc đồ họa ( tương thích với DirectX 10): 512MB RAM (ATI Radeon 3670, NVIDIA 8600 GT hoặc Intel HD 3000).
 • DirectX: DirectX 10

Cấu hình khuyến nghị:

 • Hệ Điều Hành: Windows Vista, Windows 7, Windows 8 và Windows 8.1
 • Vi xử lý: Quad core
 • RAM: 2 GB
 • Ổ đĩa cài đặt game trống: 2550 MB
 • Cạc đồ họa ( tương thích với DirectX 10): 1 GB RAM
 • DirectX: DirectX 11

Link tải game :

4share : Click tải tại đây

Link dự phòng

Bản rút gọn:

Part1: Click tải tại đây

Part2: Click tải tại đây

File ACTIVE : Click tải tại đây

Lưu ý : Game có dung lượng tải là 1.52 GB

Mật khẩu giải nén (nếu có): 4r.ketnoitatca.net

Comments

comments

Check Also

Game IGI 3: Tựa Game Bắn Súng Đi Cảnh Cực Hay

Tải game igi 3 Offline PC Game IGI 3 thuộc thể loại game nhập vai ...