Game Half Life 1.1 : Game Bắn Súng Trên Máy Tính

Game Half Life 1.1

Game Half-life 1.1 – là một tựa game bắn súng FPS đã quá quen thuộc với cộng đồng game thủ. Series game đã từng làm mưa làm gió trong lĩnh vực game PC. Dẫn đầu hàng loạt các bảng xếp hạng game trên toàn cầu. Có lẽ Half-life 1.1 đã thật sự thành công và để lại một dấu ấn vô cùng to lớn. Và có lẽ, điều mà mang đến cho game bắn súng Half-life 1.1 sự thành công như vậy là “cốt truyện”- rõ ràng sâu sắc. Game Half Life 1.1

Cốt Truyện Game Half Life

Game Half Life 1.1 có cốt truyện như sau : Ở một hành tinh rất xa Trái Đất có tên gọi là Xen, có một chủng tộc loài Vortigaunt đứng đầu là Nihilianth – người lãnh đạo tối cao của chủng tộc. Trong game Half Life 1.1, Một đế chế mang tên là Combine (Universal Union-Liên bang vũ trụ) đã tấn công, biến họ thành nô lệ và dồn chủng tộc của họ tới bước đường cùng.Trong khi đó ở Trái Đất tươi đẹp, cách Xen hàng trăm năm ánh sáng, tại khu nghiên cứu Black Mesa tại New Mexico. Đây là một khu nghiên cứu nằm sau trong một hoang mạc – một khu phức hợp giả tưởng có nhiều điểm tương đồng với Phòng thí nghiệm QG Los Alamos. Họ đang tiến hành vô vàng những thí nghiệm để lí giải sự mất tích của con tàu Borealis. Và trong một thí nghiệm thất bại, đã gây ra một hậu quả nghiêm trọng, toàn bộ khu nghiên cứu bị phá hủy và kinh khủng hơn, đã tạo ra một vết thủng không gian, nó trực tiếp thông đến hành tinh Xen nơi các Vortigaunt đang chống lại Combine. Lập tức, vết thủng đó đã khiến cho các sinh vật từ hành tinh Xen nghĩ đó là lối thoát duy nhất và lập tức theo lỗ thủng xâm nhập đếm khu nghiên cứu Black Mesa.

May mắn không tử mạng, Gordan đã tìm cách tẩu thoát và giúp đỡ người bị thương. Nhưng thật không may, bản thân anh lúc này đang gặp phải sự truy sát từ hai thế lực to lớn là các sinh vật lạ từ Xen và đội HECU (Hazardous Environment Combat Unit) – đội đặc nhiệm của chính phủ phái tới để tiêu diệt các sinh vật từ Xen khắc phục sự cố và giết hoàn toàn những nhân chứng còn sống sót. Khi lên khỏi mặt đất, Gordon đã chứng kiến một chiến trường với các đợt không kích, xả súng giữa quân đội và các sinh vật từ Xen. Cũng đồng thời khi đó, vết nứt đã làm cho biệt đội Combine chú ý tới Trái Đất và chúng quyết định một cuộc xâm lăng. Lực lượng Combine vượt trội về công nghệ đã dễ dàng chiếm lấy trái đất chỉ sau 7 giờ chiến đấu, và thực hiện việc kết hợp giữa ADN của người với công nghệ Combine để tạo ra những chiến binh phục vụ cho bọn chúng, được gọi là Overwatch. Hầu hết các trung tâm dân số đều bị hủy diệt, và những nơi còn lại được đặt theo những con số vô hồn.

Trong số đó, City 17 là nơi đặt Citadel – bộ máy chỉ huy đầu não của Combine trên trái đất. Chúng dựng Wallace Breen lên làm bù nhìn nhằm dễ dàng thuyết phục loài người về “ý tốt” của đế chế Combine. Các lực lượng kháng chiến thực hiện các cuộc đấu tranh lẻ tẻ.Trong khi Combine chuẩn bị cho một cuộc di cư lớn đến trái đất khi sử dụng công nghệ sinh học nhằm ngăn cản sự sinh sản của con người, rút cạn các đại dương và tẩy não bằng hóa chất thì Gordon Freeman tỉnh giấc sau 20 năm.
Freeman và các sinh vật Vortigaunt muốn ngăn cản sự phá hủy Citadel nhằm cứu mọi người trong City 17, nhưng G-Man không muốn điều đó. Cuối cùng, Freeman cũng thành công trong việc trì hoãn vụ nổ, người dân trong City 17 thoát đi an toàn, nhưng dữ liệu vẫn được gửi và cánh cổng không gian khổng lồ đã mở ra.

Trong gói dữ liệu của Combine, Alyx và Freeman đã tìm thấy vị trí của Borealis – con tàu không gian đã mất tích từ trước sự kiện Black Mesa và những thông tin mà nhờ đó, lực lượng kháng chiến đã thành công việc đóng lại cánh cổng không gian. Điều gì sẽ xảy ra kế tiếp, khi lực lượng Combine khổng lồ đang chực chờ nhảy vào trái đất? G-Man là ai? Động cơ của ông ta là gì? Đây là những câu hỏi vẫn chưa hề được giải đáp và những cộng đồng game thủ đang săn đón từng ngày, từng giờ vào một phiên bản mới cho Half-life.
Thật đúng là một cốt truyện li kì, nhưng sau khi khám phá hết cốt truyện của Half-life, rất nhiều gamer vẫn đặt ra những câu hỏi về những nhân vật bí ẩn phải không?

Có lẽ game Half life 1.1 đã thật sự rất thành công khi xây dựng được một cốt truyện vô cùng đặc sắc cùng với các nhân vật bí ẩn lạ thường. Điều này giúp cho game Half life 1.1  luôn có một vị trí to lớn trong lòng các gamer toàn cầu. Khiến cho các game FPS và các PC game khác phải học tập và đi theo.

Yêu Cầu Cấu Hình Game Half Life 1.1 : 

  • CPU: 1.2 GHz
  • Hệ điều hành: Windows 2000/XP/Me/98 ( có một số bạn test chơi được trên Windows 7/8/8.1)
  • Card đồ họa: DirectX 7 level graphics card
  • Ổ đĩa cài đặt trống: 4.5 GB
  • RAM 256 MB

Dung lượng game: 1GB

Link Tải Game Half Life 1.1: Tại đây

Hướng Dẫn Cài Đặt:

  • Bước 1: Các bạn tải game Half Life 2 về máy
  • Bước 2: cài đặt game
  • Bước 3 : Chơi game thôi

Comments

comments

Check Also

Game IGI 3: Tựa Game Bắn Súng Đi Cảnh Cực Hay

Tải game igi 3 Offline PC Game IGI 3 thuộc thể loại game nhập vai ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *