Home > Thể Loại Game > Download Game Nhập Vai Bắn Súng Offline Chơi Trên Máy Tính PC Mới > Game Half Life 2 Episode 2: Game Hành Động Bắn Súng Phiên Bản 2

Game Half Life 2 Episode 2: Game Hành Động Bắn Súng Phiên Bản 2

Game Half Life 2 Episode 2: Game Hành Động Bắn Súng Phiên Bản 2

Sự trải nghiệm một game mang phong cách bắn súng không thể bỏ qua game half life 2 episode 2 khá là hay, với nhân vật chính là một bác sĩ khoa học nhập vai giải cứu trái đất. Sự hy sinh của ông ấy đã giúp trái đất trở nên đẹp hơn. Vì ông ấy đã hy sinh tính mạng không hề quan tâm đến lợi ích, game thủ sẽ được nhập vai hoàn thành sứ mạng cứu thế giới khỏi cuộc xâm lược của người ngoài hành tinh? Tất cả đang chờ bạn tải game offline pc hay này nhá.

Những ảnh game half life 2 episode 2 Full HD

game half life 2 episode 2

tải game half life 2 episode 2

download game half life 2 episode 2

Giới thiệu game half life 2 episode 2

Với phiên bản dành riêng đầu tiên có trên pc ngày 10 tháng 10, 2007, game half life 2 episode 2 mang đến một sản phẩm game đầu tiên ứng dụng công nghệ đồ họa chất lượng 3D, half life 2 episode 2 giúp mang lại đồ họa mượt mà sống động như thật, không hề thua kém các game khác từ tạo hình nhân vật đến hệ thống vũ khí, bản đồ. Game Half life 2 episode 2 chắc chắn sẽ khiến bạn bất ngờ với những xúc cảm và trải nghiệm chân thực nhất.

Những tính năng trải qua game half life 2 episode 2

Download game episode 2 là phiên bản đầu tiên trong bộ 3 chương nối tiếp, khai mở ra câu truyện sau các sự kiện trong Game Half Life 2 full với chuyến hành trình ra khỏi giới hạn khu vực City địa điểm quan trong 19.
Tải game half life episode 2 bạn phải chiến đấu và chạy đua với lực lượng Combine đông đảo trong hành trình đến khu rừng White Forest để giao gói thông tin trọng yếu đánh cắp từ Citadel đến khu căn cứ của những nhà khoa học đồng minh thuộc lực lượng kháng chiến. Episode Two mở rộng hơn nữa lối chơi vốn đã quá nổi tiếng trong bộ Half Life với những món vũ khí, phương tiện và sinh vật quỷ chưa bao giờ nhìn thấy trong đời bạn? bạn muốn thử thách này tải ngay thôi.

Cấu hình game half life 2 episode two

Hệ điều hành: Windows 7 trở lên
Card đồ họa: DirectX 9.0
Ổ đĩa trống: 5 BG
Bộ xử lý: Intel Dual-Core 3.0 GHz
Link Download Game Half Life 2 Episode 2: Tại Đây

Comments

comments

Check Also

Game IGI 3: Tựa Game Bắn Súng Đi Cảnh Cực Hay

Tải game igi 3 Offline PC Game IGI 3 thuộc thể loại game nhập vai ...